Game thủ nói gì khi nhìn những hình ảnh đầu tiên của Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 05/11/2022 06:43 PM

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile được cho là sẽ tái hiện đúng cái chất của huyền thoại kiếm hiệp 2009 lên di động.

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đang là tựa game nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Đặc biệt là những người chơi đã từng một thời mê mẩn tượng đài kiếm hiệp của làng game Việt từ năm 2009. Thế hệ game thủ ngày ấy giờ đây không còn quá nhiều thời gian để lúc nào cũng đắm chìm trong thế giới võ hiệp ấy trên những chiếc máy tính.

Chú thích ảnh

Vì vậy, khát khao của game thủ là có một phiên bản chuyển thể hoàn hảo nhất tựa game năm ấy trên những chiếc điện thoại nhỏ bé. Bởi kể từ thời điểm thị trường game di động bùng nổ vài năm trở lại đây, gần như vẫn chưa có một cái tên nào đủ sức tái hiện được tượng đài kiếm hiệp năm 2009 trên mobile.

Vì vậy, khi hay tin Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile sẽ được phát hành trong thời gian tới, cộng đồng game thủ đã tỏ ra vô cùng háo hức. Nhất là khi được tận mắt nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của trò chơi này. Đa phần đều nhận định rằng, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã cố gắng tái hiện lại đúng cái chất của huyền thoại kiếm hiệp làng game Việt. Từ đồ họa, màu sắc, chất liệu hình ảnh cho tới thế giới quan, môn phái… Tất cả đều khiến người chơi cảm thấy bồi hồi và xúc động, giống như lần đầu tiên được chạm tay vào tựa game năm 2009.

Chú thích ảnh

Bên cạnh cảm giác tò mò chính là sự háo hức mong đợi, liệu bao giờ Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile sẽ được phát hành cũng là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Không khó để nhận thấy, trên tất cả các clip giới thiệu môn phái của Kiếm Vương 1 – ADNX đều nhận được sự khen ngợi của game thủ về cách mà tựa game này tái hiện lại ngoại hình cũng như hiệu ứng kỹ năng.

Có thể thấy, dù game không quá hào nhoáng và bóng bảy như những bom tấn 3D mà đơn thuần chỉ là chất liệu 2D đơn giản. Song đó mới chính là giá trị mà game thủ Việt tìm kiếm bấy lâu nay. Đó là giá trị về tinh thần, về kỷ niệm về một thời thanh xuân dữ dội của những ngày cách đây 13 năm. Nhiều game thủ cũng cho rằng, họ cảm thấy như mình đang trẻ lại khi được chờ đợi Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile phát hành.

Chú thích ảnh

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã được cấp giấy phép phát hành tại thị trường Việt Nam bởi Bộ TTTT số 1963 ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin về Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvuong1adnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvuong1adnxmobile