Game thủ nỗ lực cầu hôn 18 lần liên tục với “Crush” nhưng vẫn bị từ chối thẳng thừng vì lý do cực “đắng”

Pằng chíu  - Theo Helino | 17/04/2019 08:00 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Hóa ra trong game muốn có “gấu” cũng phải có điều kiện đàng hoàng, không phải muốn cầu hôn ai cũng được đâu nha.

Kết hôn trong game online hiện nay đã trở thành một tính năng gần như bắt buộc với phần lớn các game dạng casual hoặc nhập vai. Tính năng này ngoài việc giúp các cặp đôi có thể chơi cùng nhau và dùng chung một vài hệ thống thì còn là cách để "đánh dấu hoa đã có chủ". Tuy nhiên việc kết hôn trong game nhiều khi cũng không hề đơn giản, đòi hỏi người chơi phải có tình cảm với nhau một phần mới có thể đi đến giao ước được, không phải cứ thích thì cưới.

Game thủ nỗ lực cầu hôn 18 lần liên tục với “Crush” nhưng vẫn bị từ chối thẳng thừng vì lý do cực “đắng” - Ảnh 1.

Kết hôn trong game đã trở thành tính năng gần như bắt buộc trong các game casual và nhập vai

Một trong những trường hợp khá "đắng lòng" mới đây trong cộng đồng Gun Gun Mobile có lẽ sẽ khiến không ít game thủ phải xót xa: Một anh chàng nhìn cũng "không đến nỗi nào" đã liên tục cầu hôn tới 18 lần và tất cả đều bị từ chối. Thực ra trong game nếu cầu hôn 1, 2 lần mà bị từ chối thì phần lớn người chơi sẽ bỏ qua và kiếm "mối" khác, tuy nhiên việc liên tục cầu hôn thế này bất chấp bị từ chối, thì có vẻ cô nàng "Shakura Yuuki" khả năng cao là "Crush" của anh chàng này.

Game thủ nỗ lực cầu hôn 18 lần liên tục với “Crush” nhưng vẫn bị từ chối thẳng thừng vì lý do cực “đắng” - Ảnh 2.

Game thủ nhận hàng đống thông báo từ chối cầu hôn từ "Crush" của mình

Lý do mà game thủ này cho rằng mình bị từ chối khả năng cao vì nhân vật ingame quá "gà". Thật vậy nếu nhìn vào nhân vật "Thằng-Hề" của anh chàng thì có thể thấy level mới chỉ đạt 21, đồ đạc thì chỉ có 2 món phẩm tím, còn lại toàn phẩm xanh. Ấy là còn chưa biết anh chàng này có nói chuyện hay tặng quà làm quen gì cho "Crush" mà mình ra sức cầu hôn hay không?

Game thủ nỗ lực cầu hôn 18 lần liên tục với “Crush” nhưng vẫn bị từ chối thẳng thừng vì lý do cực “đắng” - Ảnh 3.

Game thủ cho rằng lý do mình bị từ chối vì quá "gà" và thực sự rất buồn vì điều đó

Nhiều người cho rằng nỗ lực của anh chàng là phí thời gian, thiếu nghiêm túc. Nhưng cũng có người cho rằng phải kiên trì lên, cầu hôn cỡ trăm lần khắc được, không thì nạp cỡ vài chục "củ" vào kiểu gì cô nàng cũng đồng ý. Và cũng có người thấy buồn thay cho anh chàng nay vì những nỗ lực mà chẳng đi đến đâu.

Game thủ nỗ lực cầu hôn 18 lần liên tục với “Crush” nhưng vẫn bị từ chối thẳng thừng vì lý do cực “đắng” - Ảnh 4.

Nhiều người thấy buồn cho anh chàng si tình này khi cầu hôn 18 lần bất thành

Trên thực tế nhiều bạn trẻ vẫn chưa nghiêm túc và thiếu hiểu biết trong việc kết hôn trong game. Không phải bạn cứ muốn lấy ai thì người đó sẽ lấy bạn đâu, phải làm quen, kết bạn, chia sẻ và bản thân nhân vật của bạn cũng có phần nào thu hút bên ngoài, mới dễ khiến người khác có cảm tình. Cũng giống như ngoài đời thôi, không ai tự nhiên yêu một kẻ mới gặp đã đòi kết hôn ngay, phải có thời gian tìm hiểu, phát sinh tình cảm rồi hàng tỷ thứ chuyện mới đến hôn nhân.

Game thủ nỗ lực cầu hôn 18 lần liên tục với “Crush” nhưng vẫn bị từ chối thẳng thừng vì lý do cực “đắng” - Ảnh 5.

Hãy đầu tư vào bản thân vào sớm muộn bạn cũng sẽ có "gấu" mà thôi

Mong rằng sau khi lắng nghe những chia sẻ của cộng đồng Gun Gun Mobile, anh chàng "Thằng-Hề" có thể hiểu chuyện hơn và tập trung vào việc phát triển kĩ năng bản thân. Nếu bạn bắn giỏi "không trượt phát nào" trong Gun Gun Mobile, thì việc kiếm được những item "khủng" và mạnh là chuyện sớm muộn mà thôi, khi đó tự khắc bạn sẽ "có giá" hơn khi cầu hôn ai đó, thậm chí có khi bạn còn được các bạn nữ cầu hôn lại không chừng. Nhưng mà cẩn thận gặp "cú có gai" đấy nhé!

Game thủ nỗ lực cầu hôn 18 lần liên tục với “Crush” nhưng vẫn bị từ chối thẳng thừng vì lý do cực “đắng” - Ảnh 6.

Bắn hay là một trong những cách gây ấn tượng không hề tồi với "Crush" đấy nhé!

Game thủ quan tâm Gun Gun Mobile, có thể tải về trò chơi tại https://gungunmobile.vn/taigame