Game thủ ngỡ ngàng với game mới có chủ đề Bleach, đồ họa siêu đỉnh nhưng vẫn gây thất vọng

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 10/07/2024 03:40 PM

Các game thủ không quá ưa thích với thể loại game mà dự án này được đồn đoán.

Khi nhắc tới việc các anime, manga được chuyển thể thành những trò chơi điện tử, không khó để game thủ liệt kê ra những series như Naruto, Dragon Ball hay thậm chí One Piece - những dự án đã có vô số các phiên bản chuyển thể. Nhưng điều này có lẽ sẽ dần thay đổi trong tương lai, khi tới đây thôi, một dự án game lấy chủ đề về Bleach đã chính thức được giới thiệu. Nó mang tên Bleach Rebirth Of Souls.

photo-1720504387316

Được công bố tại Anime Expo 2024, Bleach Rebirth Of Souls sẽ ra mắt trên các nền tảng PC, PlayStation và Xbox trong tương lai. Chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng hiện tại trò chơi cũng đã có cho mình một đoạn trailer chính thức. Đây có thể coi là thông tin không thể vui hơn với các fan của Bleach, đồng thời cũng khiến cộng đồng game thủ ưa thích anime thêm phần dậy sóng khi Bleach Rebirth Of Souls sẽ làm dày thêm những tác phẩm anime chuyển thể chuẩn bị ra mắt trong tương lai như game về Hunter x Hunter hay Dragon Ball Sparking Zero tới đây.

Game thủ ngỡ ngàng với game mới có chủ đề Bleach, đồ họa siêu đỉnh nhưng vẫn gây thất vọng- Ảnh 2.

Thế nhưng mặc dù chưa ra mắt, ngay từ lúc này Bleach Rebirth Of Souls đã nhận về những ý kiến trái chiều từ phía các fan hâm mộ. Thông qua đoạn trailer, có thể thấy trò chơi có đồ họa tương đối ổn cùng dàn nhân vật được tái hiện không khác gì bản gốc trong bộ manga. Có nhiều lý do khiến cho người chơi phải quan ngại về Bleach Rebirth Of Souls, nhất là khi theo nhiều nguồn tin, nó sẽ chỉ đề cập tới một phần nội dung tương đối nhỏ trong series Bleach, đồng thời hạn chế số lượng nhân vật tham gia. Ngoài ra, thể loại game đối kháng 1vs1 trong trò chơi cũng không phải là điều nhận được sự tán thưởng của phần lớn người hâm mộ.

photo-1720504419161

Tất nhiên, vẫn cần thời gian để trả lời rằng liệu Bleach Rebirth Of Souls có thật sự là một tựa game đáng để chơi hay sẽ tiếp tục đi vào lối mòn của nhiều bom xịt anime chuyển thể khác. Dẫu vậy, tích cực thì ít nhất Bleach cũng sẽ có một tựa game nổi tiếng của riêng mình.

https://gamek.vn/game-thu-ngo-ngang-voi-game-moi-co-chu-de-bleach-do-hoa-sieu-dinh-nhung-van-gay-that-vong-178240709125358857.chn