Game thủ 'nghịch dại' định tạo kỷ lục chết nhiều nhất LMHT, bị Riot treo nick cảnh cáo, tái phạm sẽ bị ban vĩnh viễn

Loris CarryUs  - Theo Helino | 18/07/2018 05:05 PM

Đây chỉ là lời cảnh cáo ban đầu cho hành vi 'cố tình chết' của game thủ LMHT này, và nếu tái phạm thì hình phạt sẽ là khóa tài khoản vĩnh viễn.

Một game thủ rảnh rỗi bỗng nảy sinh ý định sẽ tạo nên một kỷ lục độc đáo, đó là trở thành người bị lên bảng đếm số nhiều nhất trong 1 trận đấu ở LMHT. Và anh chàng này cũng chẳng mất quá nhiều thời gian để xác lập nên một thành tích đáng nể ngay trong trận đấu đầu tiên: nằm xuống tới 53 lần trong một trận đấu với vị tướng Aurelion Sol.

Game thủ nghịch dại định tạo kỷ lục chết nhiều nhất LMHT, bị Riot treo nick cảnh cáo, tái phạm sẽ bị ban vĩnh viễn - Ảnh 1.

Điều đáng nói là tỉ số điểm hạ gục trong trận đấu là 35-25, với 35 điểm hạ gục nghiêng về phía Team đối phương và 25 điểm hạ gục dành cho team của anh chàng troll game kia. Dĩ nhiên là đội của anh ta cuối cùng đã thua cuộc trong tư thế 4 đánh 6, nhưng điều đáng nói hơn cả là việc game thủ này cố tình chết, bằng bất kỳ cách nào.

Nếu tính một cách chính xác thì anh ta chỉ bị hạ gục bởi Tướng đối phương có 14 lần trên tổng số 35 điểm hạ gục. Tuy nhiên vì theo đuổi mục tiêu xác lập kỷ lục của riêng mình nên game thủ này đã để các mục tiêu khác như quái rừng, lính hoặc thậm chí là rồng và Baron 'đập' cho về thành dưỡng sức tới 39 lần.

Game thủ nghịch dại định tạo kỷ lục chết nhiều nhất LMHT, bị Riot treo nick cảnh cáo, tái phạm sẽ bị ban vĩnh viễn - Ảnh 2.

Game thủ chơi Aurelion Sol cố tình chết tới 53 lần trong 1 trận đấu

Có vẻ như giấc mơ về một kỷ lục của anh chàng này đã đạt được thành công bước đầu, nhưng điều đó đồng thời cũng mang lại sự ức chế dành cho đồng đội của anh ta. Cả 4 người chơi cùng đội với game thủ này đều có màn thể hiện khá tốt, không một ai âm mạng dù phải chơi 'thiếu người'. Tuy nhiên việc phải trở thành công cụ cho việc xác lập một kỷ lục vô bổ của người chơi Aurelion Sol nói trên cũng phần nào khiến game đấu trở thành ác mộng, và dĩ nhiên, những cú Report đã được gửi đến Riot Game.

Về phía Riot, họ cũng rất nhanh chóng để tâm đến trận đấu này, khi nhận được con số thống kê bất thường về trường hợp chết nhiều bất thường của một người chơi. Kết quả là họ đã ngay lập tức đưa ra hình phạt với game thủ này khi tiến hành treo tài khoản 14 ngày và cảnh cáo nếu còn lặp lại hành vi trên thì sẽ 'bug màu' vĩnh viễn, dựa trên luật xử phạt trong game dành cho hành vi 'Cố ý chết'.

Game thủ nghịch dại định tạo kỷ lục chết nhiều nhất LMHT, bị Riot treo nick cảnh cáo, tái phạm sẽ bị ban vĩnh viễn - Ảnh 3.

Bản thân người chơi nói trên cũng ý thức được hành động 'dại dột' của mình nên chỉ biết im lặng chấp nhận hình phạt và tự hứa rằng sẽ chẳng bao giờ nghĩ tới những chiêu trò kỳ cục như vậy nữa.