Game thủ mê mệt với chế độ “chạy bo” và săn boss mới, liệu Riot có biến LMHT trở thành một game online nhập vai thứ thiệt?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 14/09/2018 08:15 PM

 
  thích

Liên tục những chế độ chơi mới của LMHT đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ cộng đồng, Riot Games đang thực sự muốn mang đến một tựa game MMORPG "đội lốt" LMHT

Như một quy luật đào thải tất yếu, LMHT đang trong những ngày tháng khó khăn. Từng là tựa game số 1 tại rất nhiều quốc gia, giờ đây LMHT đã thất thế ngay tại những "thánh địa" như Hàn Quốc hay Bắc Mỹ. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự sa sút này. Riot Games rõ ràng nhận thức được điều đó và đã nỗ lực trong việc đem đến những nội dung mới vào game.

Những cải tiến của họ đã phát huy tác dụng. Đầu tiên phải kể đến chế độ chơi mới mang tên Đột Kích Nhà Chính. NSX của LMHT đã khôn khéo lồng ghép yếu tố thị trường của dòng game sinh tồn "chạy bo" để giúp người chơi có những trải nghiệm đầy thú vị. Gần 1 tháng thử nghiệm, Đột Kích Nhà Chính đã trở thành chế độ chơi rất được yêu thích và khi nó đóng cửa, nhiều người đã bày tỏ sự hối tiếc. Thậm chí cộng đồng còn muốn chế độ chơi này trở thành một tính năng vĩnh viễn giống như ARAM hiện tại.

Game thủ mê mệt với chế độ “chạy bo” và săn boss mới, liệu Riot có biến LMHT trở thành một game online nhập vai thứ thiệt? - Ảnh 1.

Chưa kịp tiếc nuối vì Đột Kích Nhà Chính, game thủ LMHT đã lập tức hào hứng với hàng loạt tính năng mới trong phiên bản 8.18. Nổi bật nhất là chế độ chơi Thám Hiểm, đưa người chơi sống lại cảm giác của một game online cày cuốc, vượt ải và đánh boss. Người chơi sẽ được party vào một tổ đội 5 người để vượt Dungeon từ dễ đến khó. Các vị tướng trong chế độ chơi này cũng có sự tăng tiến sức mạnh nhất định khi nhặt được các mảnh Nâng Cấp. Dù mới chỉ ra mắt nhưng Thám Hiểm đang nhận được sự ưu ái rất lớn từ cộng đồng.

Game thủ mê mệt với chế độ “chạy bo” và săn boss mới, liệu Riot có biến LMHT trở thành một game online nhập vai thứ thiệt? - Ảnh 2.

Chứng kiến những thành công liên tiếp của các chế độ mới, liệu Riot đang có toan tính gì trong đầu? Họ thừa hiểu LMHT sẽ chẳng thể tồn tại mãi mãi. Trong thời đại game MOBA đang bị đe dọa bởi những dòng game khác mới nổi, LMHT rồi cũng sẽ đến lúc tàn.

Cách đây không lâu, chính nhà sáng lập của Riot Games đã hé lộ về dự định phát triển một tựa game nhập vai dựa trên những tư liệu khổng lồ về thế giới của LMHT. Giờ đây, sự thử nghiệm của Riot đã bước đầu đem lại thành công. Liệu họ sẽ biến đổi LMHT để nó trở thành một tựa game nhập vai hay không? Hãy cùng chờ xem.