Game thủ mất cả sự nghiệp vì sàm sỡ bạn gái người khác trong lúc ngủ

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2016 11:30 PM

 
  thích

Đây chắc chắn là vết nhơ khó lòng gột sạch trên lý lịch của game thủ chơi Super Smash Bros này.

Trong cuộc sống ai rồi cũng phạm vài sai lầm, nhưng thực tế có những sai lầm để lại hậu quả nghiêm trọng tới mức không thể khắc phục được dù người mắc phải có ăn năn hối lỗi tới đâu. Trường hợp của game thủ chơi Super Smash Bros mang tên Cristian Medina hay còn được biết đến nhiều hơn qua nickname "Hyuga" tại giải đấu game đối kháng Evo 2016 mới đây là một ví dụ.

Cụ thể là sau khi quá chén để ăn mừng thành tích, Hyuga đã phải xin ngủ nhờ ở phòng của một nữ game thủ khác cũng tham dự giải đấu. Đã chẳng có chuyện gì xảy ra nếu như tất cả những gì anh chàng này thực hiện là ngủ, có điều trong khi VikkiKitty (nickname của nữ game thủ trên) cùng bạn trai của mình đang say giấc thì Hyuga lại... thức và còn có hành động không thể chấp nhận là lén chen vào giữa hai người rồi thực hiện hành vi sờ soạng với VikkiKitty.


Cristian Hyuga Medina tại giải đấu Evo 2016.

Cristian "Hyuga" Medina tại giải đấu Evo 2016.

"Tôi ngủ quên cạnh bạn trai mình và tỉnh dậy khi thấy Cristian đang nằm giữa anh ấy và tôi, một tay luồn xuống dưới áo và một tay còn lại đang cố cho vào quần của tôi. " - VikkiKitty kể lại trên Twitter sau khi sự việc xảy ra. Nhưng chỉ chưa đầy 15 phút sau khi VikkiKitty chuyển sang giường bên cạnh để nằm, Cristian lại lặp lại hành động tương tự. "Bạn trai tôi sau đó đã tỉnh dậy và đá gã này ra khỏi phòng. "

Ngay sau khi biết được thông tin về cử chỉ vô văn hóa của Cristian, nhà tài trợ của game thủ chơi Super Smash Bros này đã tuyên bố đuổi anh ta khỏi đội và cắt hết mọi nguồn tài trợ. "Sau khi trò chuyện và xác minh lại vấn đề, chúng tôi nhận thấy cáo buộc đối với Cristian là đúng sự thật. Mặc dù anh ta thực hiện hành vi sàm sỡ trong tình trạng thiếu tỉnh táo nhưng rõ ràng đó không phải lý do để biện minh cho những gì đã thực hiện. " - Quản lý đội của Cristian phát biểu.


Tin nhắn giải thích của Cristian sau đó với nạn nhân.

Tin nhắn giải thích của Cristian sau đó với "nạn nhân".

Như vậy là chỉ vì một phút thiếu kiềm chế, anh chàng game thủ này đã bị bêu xấu trước toàn cộng đồng game thủ và nhiều khả năng sự nghiệp thi đấu cũng tan luôn thành mây khói.

>> Game thủ bẽ mặt vì định lừa gạt admin game của Blizzard