Game thủ lưu ý 50 ứng dụng ngốn pin nhiều nhất trên điện thoại

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/05/2021 05:24 PM

Dưới đây là danh sách 50 ứng dụng ngốn pin nhiều nhất trên điện thoại.

Theo nghiên cứu vừa được pCloud công bố, đây là danh sách 50 ứng dụng ngốn nhiều pin nhất trên các thiết bị điện thoại thông mình. Nếu chiếc smartphone của bạn liên tục trong trạng thái phải cắm sạc thì hãy cân nhắc loại bỏ bớt những ứng dụng không cần thiết.

Game thủ lưu ý 50 ứng dụng ngốn pin nhiều nhất trên điện thoại - Ảnh 1.

50 ứng dụng yêu cầu quyền hạn nhiều nhất

Fitbit và Verizon là 2 ứng dụng đứng đầu danh sách này khi đều yêu cầu được phép sử dụng 14/16 quyền (92%) có sẵn để hoạt động ở chế độ nền.

Skype và Uber với 87% đứng ở vị trí thứ 3 và 4. Các vị trí tiếp theo thuộc về Facebook, Instagram, Snapchat, YouTube, WhatsApp và LinkedIn với 72-82%, yêu cầu khoảng 11 tính năng bổ sung ở chế độ nền.

Điện thoại hết pin nhanh hơn khi sử dụng quá nhiều tính năng ở chế độ nền.

Game thủ lưu ý 50 ứng dụng ngốn pin nhiều nhất trên điện thoại - Ảnh 2.

Những ứng dụng ngốn pin nhất trên điện thoại, sắp xếp từ cao xuống thấp.


30 ứng dụng chiếm dung lượng nhiều nhất trên điện thoại

3 ứng dụng chiếm rất nhiều dung lượng lưu trữ trên điện thoại là United Airlines (437,8 MB), Lyft (325,1 MB) và Uber (299,6 MB), đều là những ứng dụng du lịch.

Game thủ lưu ý 50 ứng dụng ngốn pin nhiều nhất trên điện thoại - Ảnh 3.

30 ứng dụng chiếm dung lượng nhiều nhất trên điện thoại, sắp xếp theo từ cao xuống thấp.

Microsoft Teams đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách này. Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới nên hình thức làm việc tại nhà và họp trực tuyến trở nên phổ biến. Điều này khiến Microsoft Teams đã trở thành một ứng dụng quan trọng của nhiều công ty trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ứng dụng này yêu cầu đến 232,2 MB dung lượng, cao hơn rất nhiều so với các ứng dụng tương tự như Skype chỉ cần 111,2 MB và Zoom là 82,1 MB.