Game thủ LMHT tìm ra cách để giảm mạnh tốc độ đánh của đối thủ mà không tốn một đồng tiền nào

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/01/2021 11:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cách này có thể áp dụng với tất cả các vị tướng trong LMHT.

"Cripple" là tên của một dạng khống chế trong LMHT khi nó chỉ các kỹ năng, trang bị giảm tốc độ đánh. Trong LMHT chỉ có 3 vị tướng cung cấp hiệu ứng này từ bộ kỹ năng đó là Fiora, Malphite và Nasus. Bên cạnh đó thì Tim Băng là trang bị duy nhất trong cửa hàng LMHT mang tới cho người sở hữu hiệu ứng "Cripple".

Game thủ LMHT tìm ra cách để giảm mạnh tốc độ đánh của đối thủ mà không tốn một đồng tiền nào - Ảnh 1.

Trong LMHT chỉ có 3 vị tướng và 1 trang bị là cung cấp hiệu ứng "Cripple" - giảm tốc độ đánh

Hiệu ứng này là cực kỳ quan trọng khi đối đầu với những vị tướng có tốc độ đánh lớn nhằm hạn chế lượng damage đầu ra của chúng. Có lẽ hầu hết tướng Xạ thủ và những nhân vật phụ thuộc vào tốc độ đánh như Master Yi, Tryndamere... rất sợ hiệu ứng "Cripple" này. Điểm yếu của hiệu ứng "Cripple" nằm ở thời gian tác động tương đối ngắn, nếu không thì cũng chỉ là hào quang như Tim Băng mà thôi.

Tuy nhiên game thủ LMHT đã phát hiện ra cách cực kỳ độc đáo để áp dụng hiệu ứng giảm tốc độ đánh của Tim Băng lên tướng địch trong thời gian rất dài. Bạn sẽ không tốn một đồng tiền nào để thực hiện cách này, đổi lại thì game thủ cần phải chấp nhận... cảm tử.

Game thủ LMHT tìm ra cách để giảm mạnh tốc độ đánh của đối thủ mà không tốn một đồng tiền nào - Ảnh 2.

Có thể bạn không biết: Mua Tim Băng sau khi chết rồi hoàn tác ngay lập tức sẽ khiến tướng địch xung quanh xác của bạn bị giảm tốc độ đánh vĩnh viễn (cho tới khi nhân vật đó bị hạ gục).

Game thủ LMHT tìm ra cách để giảm mạnh tốc độ đánh của đối thủ mà không tốn một đồng tiền nào - Ảnh 4.

Chúng ta có thể thấy Ryze sau khi hoàn tác việc mua Tim Băng vẫn giảm tốc độ đánh của đối thủ

Game thủ LMHT tìm ra cách để giảm mạnh tốc độ đánh của đối thủ mà không tốn một đồng tiền nào - Ảnh 5.

Sau khi Ryze hồi sinh (vì cái xác ở đường giữa đã biến mất), Brand team địch vẫn bị giảm tốc độ đánh từ hiệu ứng của Tim Băng

Game thủ LMHT tìm ra cách để giảm mạnh tốc độ đánh của đối thủ mà không tốn một đồng tiền nào - Ảnh 6.

Hiệu ứng bất lợi này chỉ biến mất khi Brand bị hạ gục

Về cơ bản thì đây là một bug game bởi thật vô lý khi hào quang từ item lại tác động lên tướng địch sau khi bạn bị hạ gục. Điểm vô lý thứ hai là tác dụng giảm tốc độ đánh của Tim Băng có thể tồn tại một thời gian quá lâu chỉ bằng việc hoàn tác trang bị trong khi đếm số. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không tốn bất kỳ đồng tiền nào để giảm tốc độ đánh của tướng địch.

Thử tưởng tượng lỗi này sẽ ảnh hưởng lớn thế nào tới kết quả trận đấu khi tướng chịu tác động của Tim Băng là Xạ thủ chủ lực hay Master Yi chẳng hạn. Hi vọng rằng Riot Games sẽ nhanh chóng xác định được lỗi này và tìm cách sửa nó nhanh nhất có thể.

Game thủ LMHT tìm ra cách để giảm mạnh tốc độ đánh của đối thủ mà không tốn một đồng tiền nào - Ảnh 7.

Có lẽ đã tới lúc Riot chỉnh sửa lỗi của Tim Băng

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!