Game thủ Liên Quân trúng hết skin có yếu tố Việt Nam từ trước tới nay, sự thật là gì?

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/12/2020 11:59 PM

 
  thích

Khá nhiều cư dân mạng cảm thấy sốc khi thấy hình ảnh biểu thị việc nhận 4 skin Liên Quân vĩnh viễn.

Việc game thủ Liên Quân trúng một lượng lớn skin từ Garena là chuyện hoàn toàn có thật. Vụ việc này xảy ra cách đây không lâu và những người chơi may mắn khi ấy chỉ cần đăng nhập rồi lãnh thưởng từ hòm thư ingame. Nhưng nguyên nhân sâu xa của việc Garena trao tặng "full tướng, full skin" chỉ là lỗi kỹ thuật và NPH Liên Quân đã có động thái thu hồi triệt để. Từ đó đến nay, game thủ vẫn được đón nhận thêm các skin FREE với giá trị khác nhau nhưng việc nhận cùng lúc vài skin là chuyện không thể.

Game thủ Liên Quân trúng hết skin có yếu tố Việt Nam từ trước tới nay, sự thật là gì? - Ảnh 1.

Skin Liên Quân Việt rất đa dạng: skin vinh danh, skin mang biểu tượng văn hóa dân tôc, skin lồng tiếng Việt.

Thực tế hiện nay thì các NPH AOV ở mọi khu vực đều cố gắng tặng các skin mới trải rộng ở nhiều cấp bậc. Tuy nhiên, việc nhận cùng lúc lượng lớn skin vẫn chỉ dành cho những người siêu may mắn. Mới đây, cộng đồng Liên Quân lại xôn xao với hình ảnh người chơi tựa game này trúng cả loạt skin mang yếu tố Việt Nam. Danh sách trúng thưởng bao gồm các trang phục Việt Nam: Lauriel Lạc thần, Ilumia Thiên nữ áo dài, Nakroth Quán quân, Murad M-TP Thần tượng học đường.

Điều này rõ ràng là thông tin khích lệ game thủ Liên Quân nói chung đang nỗ lực cày Event săn Volkath Thần tướng hoàn toàn FREE.

Game thủ Liên Quân trúng hết skin có yếu tố Việt Nam từ trước tới nay, sự thật là gì? - Ảnh 2.

Lauriel Lạc thần, Ilumia Thiên nữ áo dài, Nakroth Quán quân, Murad M-TP Thần tượng học đường tới tay game thủ may mắn.

Cách nhận skin khá đơn giản khi chỉ yêu cầu người chơi thu thập Ngựa Thần Tướng và Giáp Xung Thiên rồi đổi trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng miễn phí. Ngựa Thần Tướng có được từ hoạt động đăng nhập game đủ 7 ngày kể từ ngày sự kiện bắt đầu. Còn Giáp Xung Thiên nhận về khi game thủ làm nhiệm vụ sưu tập đủ 8 mảnh Giáp Xung Thiên. Về cơ bản, người chơi chỉ cần khoảng 1 tuần để hoàn thành các yêu cầu đơn giản và có skin Việt FREE.

Game thủ Liên Quân trúng hết skin có yếu tố Việt Nam từ trước tới nay, sự thật là gì? - Ảnh 3.

Việc cày mảnh sẽ giúp game thủ trúng set skin nếu bản thân may mắn.

Nhưng song hành với hoạt động thu thập mảnh, người chơi sẽ trực tiếp nhận FREE thêm set skin Việt nếu bản thân quá may mắn. Hình ảnh một game thủ mở set skin gồm 4 món kể trên đang tạo ra bàn luận lớn: "Liệu bao giờ mình sẽ được may mắn như vậy?"

Game thủ Liên Quân trúng hết skin có yếu tố Việt Nam từ trước tới nay, sự thật là gì? - Ảnh 4.

Ngoài set skin Việt, game thủ mở mảnh cũng có thể nhận Bộ quà tặng hiện vật Volkath Xung Thiên Thần Tướng hữu hạn.- Áo phông Volkath Xung Thiên Thần Tướng hữu hạn. Thông tin sự kiện, cộng đồng có thể tìm hiểu thêm tại:

Trang sự kiện: thantuong.lienquan.garena.vn

Chi tiết sự kiện: https://lienquan.garena.vn/tin-tuc/su-kien-volkath