Game thủ Liên Quân thuộc Clan VIP nhất VN tuyên bố "feed cho thua luôn" vì lý do lãng xẹt

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/10/2020 04:17 PM

 
  thích

Việc một game thủ Liên Quân sở hữu kho item quá lớn cũng đi kèm với những áp lực lớn, từ đó trực tiếp gây ra những lùm xùm trên các cộng đồng.

InDaDubai là một trong những Clan gây chú ý trong làng Liên Quân Mobile VN vì tiêu chuẩn không dễ để vượt qua: nick phải sở hữu lượng skin lớn. Với một cộng đồng quy tụ đầy rẫy những khách hàng "max VIP" của Garena thì ý kiến của họ cũng ít nhiều gây chú ý. Trong khoảng thời gian vừa qua, Clan này vấp phải phản đối và vô số chỉ trích chỉ vì lý do khá tầm thường: thua trận, không gánh được team. Việc chơi game thì có thắng và thua. Với người bình thường thì mọi chuyện chẳng có gì đáng bàn nhưng với các thành viên của InDaDubai thì mọi chuyện lại khác.

Game thủ Liên Quân thuộc Clan VIP nhất VN tuyên bố feed cho thua luôn vì lý do lãng xẹt - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi có chữ "Dubai", rất nhiều thành viên của Clan này đều sở hữu những kho item khủng.

Khá nhiều lời đàm tiếu kiểu "nhà giàu mà chơi kém" được game thủ chung team với các nick "full skin" thuộc InDaDubai xuất hiện. Vậy là chẳng phải vừa, một số người của Clan VIP này phản pháo, đi kèm với đó là lời cảnh cáo "cứ gặp là feed cho thua luôn".

Game thủ Liên Quân thuộc Clan VIP nhất VN tuyên bố feed cho thua luôn vì lý do lãng xẹt - Ảnh 2.

"Nếu ghép trận gặp acc này thì có thua cũng không cần phải bực vì tui sẽ feed cho các bạn thua..."

Một thành viên của InDaDubai chia sẻ như sau: "Lúc tụi tui gánh các bạn lòi thì không thấy đứa nào post lên khen một tiếng, mà chỉ cần feed 1 ván là mấy bạn post lên chửi tụi tui như tội đồ. Tui tuyên bố luôn là nếu ghép trận gặp acc này thì có thua cũng không cần phải bực vì tui sẽ feed cho các bạn thua lòi..."

Quả thật, game thủ này đã chia sẻ trong tâm trạng bức xúc. Áp lực mà những người chơi có "điều kiện" khi thi đấu nhưng kết quả chung cuộc không tốt thì ai cũng thấy được. Nhưng việc một người nạp tiền, góp phần nuôi sống Liên Quân Mobile nhưng hành xử bốc đồng cũng là điều mà cộng đồng phải ngao ngán.

Game thủ Liên Quân thuộc Clan VIP nhất VN tuyên bố feed cho thua luôn vì lý do lãng xẹt - Ảnh 3.

Nói là làm, người này cũng show luôn lịch sử đấu toàn thua cho cộng đồng chiêm ngưỡng.

Việc cố tình feed cho thua sẽ gây ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm chung của game thủ 2 bên, dù ở phe thắng hay thua. Từ bấy lâu nay, cộng đồng Liên Quân luôn chứng kiến khá nhiều những hành vi thiếu văn minh. Tuy nhiên, hệ thống tố cáo khó có thể xử phạt được chính xác.