Game thủ Liên Quân quyết tâm “khô máu” vì skin cực hiếm, có người cáu Garena vì tốn tiền triệu vẫn chưa ra

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/04/2022 11:42 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân lại xốn xang và quyết tâm xuống tiền để có được skin hiếm.

Liên Quân là một trong số những tựa game MOBA trên nền tảng di động sở hữu nhiều trang phục nhất. Trong đó có những trang phục mà không phải lúc nào người chơi Liên Quân cũng có thể mua được bằng tiền mà chỉ mong đợi vào những sự kiện do Garena tung ra. Tất nhiên, số tiền mà game thủ phải bỏ ra để có trên tay một trang phục SS hữu hạn cũng không hề nhỏ.

Game thủ Liên Quân quyết tâm “khô máu” vì skin cực hiếm, có người cáu Garena vì tốn tiền triệu vẫn chưa ra - Ảnh 1.

Như trường hợp mới đây của Violet Huyết Ma Thần, đây là một trang phục thuộc bậc SS hữu hạn cũng là skin thuộc dạng khá hiếm có khó tìm trong Liên Quân cũng như không phải lúc nào cũng được nhìn thấy trong các trận đấu. Vốn là con cưng của Garena nên không khó hiểu khi Violet sở hữu nhiều bộ trang phục hiếm, trong đó thì Violet Huyết Ma Thần bên cạnh Pháo Hoa Neon hay Vợ người ta chính là những skin thuộc dạng hữu hạn hiếm của Liên Quân nói chung cũng như Violet nói riêng.

Game thủ Liên Quân quyết tâm “khô máu” vì skin cực hiếm, có người cáu Garena vì tốn tiền triệu vẫn chưa ra - Ảnh 2.

Chính vì vậy mà game thủ Liên Quân đã quyết định “khô máu” với Violet Huyết Ma Thần. Và đúng là số tiền mà nhiều người chơi Liên Quân phải bỏ ra quả thực là không hề nhỏ. Theo phản ánh của đa phần game thủ thì trung bình rơi vào từ 1.500 – 2.000 Quân huy, tức là rơi vào khoảng từ 750.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ.

Game thủ Liên Quân quyết tâm “khô máu” vì skin cực hiếm, có người cáu Garena vì tốn tiền triệu vẫn chưa ra - Ảnh 3.

Cá biệt có những trường hợp người chơi “giận” Garena vì đã bỏ ra tới 3.000 Quân huy nhưng vẫn không sở hữu được bộ trang phục SS hữu hạn này. Tất nhiên, thường những sự kiện tương tự như vậy của Liên Quân sẽ phụ thuộc vào “nhân phẩm” của người chơi. Tuy nhiên thì đa phần sẽ phải bỏ ra số tiền khá lớn tương ứng với giá trị của bộ trang phục SS hữu hạn. Còn cũng có nhiều trường hợp “đen đủi” thì có lẽ chỉ biết tự trách bản thân mình mà thôi.


https://gamek.vn/game-thu-lien-quan-quyet-tam-kho-mau-vi-skin-cuc-hiem-co-nguoi-cau-garena-vi-ton-tien-trieu-van-chua-ra-20220406114221501.chn