Game thủ Liên Quân Mobile khoe nhận FREE toàn bộ skin Zephys, cộng đồng bất ngờ khi biết sự thật

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/09/2020 09:45 PM

 
  thích

Bạn game thủ này khoe việc nhận hết skin Zephys khiến cộng đồng cảm thấy khó hiểu.

Chính sách tặng FREE tướng và skin vào các dịp nghỉ lễ lớn của Garena đã và đang nhận được sự hưởng ứng mạnh của cộng đồng. Game thủ hầu như hài lòng với phần thưởng mà họ nhận về dù hành trình lấy FREE quà đôi khi cũng mất thời gian, thậm chí có khi còn phải "spam" Link Web gây ức chế lớn. Trong số loạt phần thưởng mà Garena tặng cho cả server Liên Quân Mobile VN thông qua Event "chạy" trong game, Zephys Phi Thương là thứ đáng nói. Bởi đấu sĩ có độ đa năng và vị thế "không cao, không thấp" này từng được Garena ưu ái phổ cập tới toàn máy chủ rất nhiều lần.

Game thủ Liên Quân Mobile khoe nhận FREE toàn bộ skin Zephys, cộng đồng bất ngờ khi biết sự thật - Ảnh 1.

Zephys Phi Thương là skin diện mới cứng tiếp theo được Garena tặng FREE cho cộng đồng với điều kiện riêng.

Ngoài phần thưởng tướng Zephys vĩnh viễn, skin của đấu sĩ này cũng đến tay cả server không ít lần thông qua các Event cộng đồng (tích lũy Huy hiệu đổi thưởng, đăng nhập nhận skin). Minh chứng là mới đây, một game thủ đã hân hoan khoe "chiến tích" nhận FREE hết skin Zephys. Ngay lập tức, tranh cãi nổ ra vì nhiều người khó hiểu vì bạn game thủ này đã nhận theo cách nào cho cả đống skin từ bậc A tới bậc SS.

Game thủ Liên Quân Mobile khoe nhận FREE toàn bộ skin Zephys, cộng đồng bất ngờ khi biết sự thật - Ảnh 2.

Cả dàn skin Zephys có chất lượng từ bậc A tới SS mà game thủ này khoe việc nhận FREE.

Game thủ Liên Quân Mobile khoe nhận FREE toàn bộ skin Zephys, cộng đồng bất ngờ khi biết sự thật - Ảnh 3.

"Tất cả skin Zephys mình đều săn FREE", game thủ chia sẻ.

Tranh cãi nổ ra: Phải chăng số đông game thủ Liên Quân không biết cách nhận hết skin Zephys?

Nhìn lướt qua 5 skin kể trên của Zephys thì nhiều người cho rằng việc nhận FREE hết đống item đó là hoang đường. Khá nhiều người công kích bạn game thủ thích khoe khoang này. Nhưng ngẫm ra thì chuyện nhận FREE này có thể là sự hiểu lầm. Thực tế có thể bạn này đã nhận khuyến mãi. Nếu như Zephys Oán linh (bậc A) rất dễ sở hữu ở Event cộng đồng, hay bộ AWC thì nhận từ Event Code đấu giải thì skin Bí Ngô và Siêu Việt có thể nhận thông qua các hoạt động khuyến mãi.

Game thủ Liên Quân Mobile khoe nhận FREE toàn bộ skin Zephys, cộng đồng bất ngờ khi biết sự thật - Ảnh 4.

Việc nhận FREE toàn bộ skin Zephys khiến nhiều người thắc mắc.

Thực tế cho thấy, các skin này từng hiện diện trong rất nhiều Event thương mại hóa các skin cao cấp. Trong đó, chúng đều là các phần thưởng phụ có thể rớt ra bên cạnh skin trọng tâm cao cấp. Có lẽ vì diễn giải không hết mà bạn này đã nhận về vô số gạch đá. Nhưng dựa trên biểu tượng thông thạo, người xem cũng chỉ đánh giá bạn trẻ có full skin Zephys này là fan phong trào. Việc người chơi nhận FREE skin liên tục nhưng chẳng mấy khi dùng tướng có skin đó là điều không hiếm hiện nay.