Game thủ Liên Quân mê mẩn một tướng có được trang phục này - Một ước mơ 'không tưởng'

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 01/03/2023 11:54 AM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Nhiều game thủ Liên Quân đang mơ mộng đến một viễn cảnh hợp tác ‘không tưởng’.

Liên Quân được xem là tựa game di động có những cái bắt tay hợp tác chất lượng với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Từ One Punch Man, Demon Slayer cho đến Ultraman hay trước đây là DC, tất cả đều chứng kiến những bộ trang phục đẹp mắt, biến tướng của Liên Quân lột xác trở nên thật sự ngoạn mục.

Game thủ Liên Quân mê mẩn một tướng có được trang phục này - Một ước mơ 'không tưởng' - Ảnh 1.

Nhưng không phải là Liên Quân có thể hợp tác với bất kỳ thương hiệu nào cũng được. Một trong số đó là Marvel – thương hiệu mà trước đây đã bắt tay với NetEase để tạo ra Marvel Super War cùng một loạt tựa game Marvel khác.

Tuy không thể nổi tiếng bằng Liên Quân nhưng những vị tướng Marvel trong Marvel Super War được xem là bất khả xâm phạm. Nhiều game thủ Liên Quân đang mơ mộng rằng, ước gì có một cái bắt tay giữa Marvel và trò chơi của mình để tạo ra những trang phục siêu anh hùng xuất hiện trong game.

Game thủ Liên Quân mê mẩn một tướng có được trang phục này - Một ước mơ 'không tưởng' - Ảnh 2.

Ví dụ như hình ảnh này, người chơi Liên Quân ước rằng vị tướng Gildur sẽ được khoác lên mình skin Thanos cùng găng tay vô cực. Nhưng tất cả chỉ là mơ ước vì hiện tại, dù Marvel Super War có ‘mất tích’ trên thị trường thì cũng sẽ không hoặc ít nhất là chưa có một kế hoạch hợp tác nào giữa Marvel và Liên Quân cả.

Game thủ Liên Quân mê mẩn một tướng có được trang phục này - Một ước mơ 'không tưởng' - Ảnh 3.

Tất nhiên, không ai cấm game thủ Liên Quân mơ mộng. Nhưng mơ mộng vào việc tạo ra một Thanos trong Liên Quân thì thực sự là một viễn cảnh không tưởng, ít nhất là ở thời điểm này.