LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Game thủ Liên Quân lên tiếng chê bai thậm tệ Liên Minh: Tốc Chiến, có cố cũng không bao giờ bằng được

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/10/2020 11:15 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Dù Liên Minh: Tốc Chiến chỉ mới được ra mắt một vài ngày, song chừng đó là đủ để người chơi Liên Quân lên tiếng.

Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức ra mắt trên cả hai nền tảng Android và iOS dưới dạng Open Beta vào ngày 28/10. Dù mới chỉ ba ngày trôi qua, nhưng Liên Minh: Tốc Chiến đã tạo nên được hiệu ứng lan tỏa cực kỳ rộng lớn trong cộng đồng game thủ Việt. Dù chưa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, nhưng điều này cũng không làm khó được người chơi Việt trải nghiệm được Liên Minh: Tốc Chiến.

Game thủ Liên Quân lên tiếng chê bai thậm tệ Liên Minh: Tốc Chiến, có cố cũng không bao giờ bằng được - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng cho rằng Liên Minh: Tốc Chiến thực sự hấp dẫn, đặc biệt là một bộ phận game thủ Liên Quân Mobile. Ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt, một vài game thủ Liên Quân đã lên tiếng chê bai Liên Minh: Tốc Chiến.

Một người chơi được cho là của Liên Quân Mobile đã bình luận như sau: "Bản này có gì nâng cấp gắt hơn PC không chứ chơi thấy chán, không bằng Liên Quân. Cái Liên Quân nó tinh giản và số lượng nút hợp với mobile nhanh gọn lẹ ăn liền trong lúc chờ xe chờ tàu, đi **, nghỉ trưa . Chứ cái Lol mobile nó lắm nút quá thà chơi ** PC cho khỏe."

Game thủ Liên Quân lên tiếng chê bai thậm tệ Liên Minh: Tốc Chiến, có cố cũng không bao giờ bằng được - Ảnh 2.

Cũng chính game thủ này viết thêm "T nói rồi , chơi ở PC sướng nhưng chưa chắc lên mobile đã được như vậy, cái Liên Quân nó làm tốt việc tinh giản cho mobile nó mới thành công ***, ở đó mà cứ chửi Liên Quân."

Bình luận này của game thủ này nhanh chóng thu hút được sự tương tác của game thủ khác và tạo nên một luồng tranh luận giữa những người chơi Liên Quân và game thủ của Liên Minh: Tốc Chiến. Có game thủ cho rằng, chơi Liên Quân không cần dùng đến "não" và kể cả người chơi nhí cũng có thể trải nghiệm được.

Game thủ Liên Quân lên tiếng chê bai thậm tệ Liên Minh: Tốc Chiến, có cố cũng không bao giờ bằng được - Ảnh 3.

Nhưng ngay sau đó đã nhận phản pháo của game thủ nọ với bình luận bảo vệ quan điểm Liên Quân Mobile của mình "chơi game giải trí mà não với không não, muốn try hard người ta chơi lol PC hay Dota 2 chứ ai chơi mấy cái mobile".

Vào ngày 16/10 vừa qua, sau đúng một năm sau ngày giới thiệu dự án Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Riot Games đã xác nhận thời điểm sẽ ra mắt phiên bản Open Beta của tựa game này tại một vài thị trường nhất định. Trong đó, phần lớn các quốc gia tại khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ được trải nghiệm trước Liên Minh: Tốc Chiến.

Hiện tại, Liên Minh: Tốc Chiến đã được phát hành dưới dạng Open Beta, game thủ có thể tham khảo bài viết dưới đây để xem hướng dẫn đăng nhập:

Bí quyết đăng nhập LMHT: Tốc Chiến dành cho game thủ mãi vẫn chưa thể chơi được game