Game thủ Liên Quân khoe gia đình việc trúng xe máy SH nhưng tất cả chỉ là giấc mơ

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/11/2020 11:59 AM

 
  thích

Việc game thủ Liên Quân được Garena trao Huy hiệu biểu tượng cho quà hiện vật là điều khá hiếm xảy ra.

Chơi game Liên Quân thì cơ hội trúng các item trong game có giá trị là điều không phải hiếm. Nhất là khi mật độ tổ chức các sự kiện ưu đãi cộng đồng của Garena đang là khá dày đặc. Bên cạnh các món đồ ảo, thì lượng quà hiện vật như quần áo, tai nghe, loa hay xe máy, tiền mặt đều là những thứ được các game thủ thích mơ mộng hy vọng. Biết đâu trong suốt hơn 4 năm gắn bó với Liên Quân thì cơ hội trúng quà to từ Garena lại đến thì sao? Quả thật, việc Rương item của game thủ mà sở hữu Huy hiệu quà hiện vật, sau đó họ có thể liên lạc với NPH để lãnh thưởng là điều khá hiếm.

Game thủ Liên Quân khoe gia đình việc trúng xe máy SH nhưng tất cả chỉ là giấc mơ - Ảnh 1.

Chỉ những game thủ rất rất may mắn mới quay trúng được quà hiện vật.

Trong quá khứ, số lượng người trúng quà hiện vật của Garena chỉ chiếm tỷ lệ vô cùng nhỏ bé. Với những người trúng xe máy SH giá trị trăm triệu hoặc trăm triệu tiền mặt thì càng siêu khó tin. Về cơ bản, thông qua sự kiện, một dạng Huy hiệu sẽ là thứ xác thực cho việc người chơi trúng giải. Biểu tượng Huy hiệu này sẽ khác biệt tùy thuộc vào quà hiện vật đó là gì. Vào rạng sáng 11/11, cộng đồng Liên Quân đăng nhập vào game đã được tận mắt mục kích Huy hiệu siêu hiếm vốn chỉ dành cho người may mắn trúng xe máy SH.

Game thủ Liên Quân khoe gia đình việc trúng xe máy SH nhưng tất cả chỉ là giấc mơ - Ảnh 2.

Rương full skin được gửi tặng khi game thủ đăng nhập vào rạng sáng 11/11.

Game thủ Liên Quân khoe gia đình việc trúng xe máy SH nhưng tất cả chỉ là giấc mơ - Ảnh 3.

Trong danh mục quà tặng, ngoài Rương skin và Rương tướng các loại thì những Huy hiệu biểu tượng cho quà hiện vật cũng xuất hiện.

Game thủ Liên Quân khoe gia đình việc trúng xe máy SH nhưng tất cả chỉ là giấc mơ - Ảnh 4.

Phần quà Xe máy SH dành cho sự kiện 26/7 đã xuất hiện với biểu tượng khá rõ nét.

Hình ảnh của Huy hiệu xe máy này khá bóng bẩy tựa như món quà hiện vật tương ứng. Nhưng điều thú vị đó là thời điểm mà Huy hiệu này đáng nhẽ xuất hiện sẽ là vào tầm tháng 7, thay vì tháng 11 như hiện tại.

Có vẻ như Garena đã dự trù trao Huy hiệu xe máy dành cho game thủ Liên Quân may mắn trúng giải ở Ô Trỏ Kỳ Diệu, nhưng vì sự cố kỹ thuật mà Huy hiệu này lại đến với cả server vào rạng sáng nay.

Game thủ Liên Quân khoe gia đình việc trúng xe máy SH nhưng tất cả chỉ là giấc mơ - Ảnh 5.

Tất cả những gì game thủ Liên Quân nhận FREE vào sáng 11/11 đều bị thu hồi.

Cho những ai chưa hay, Ô Trỏ Kỳ Diệu hay còn gọi là Vòng Quay Kỳ Diệu, vốn là tính năng mà game thủ Liên Quân Mobile - Arena of Valor được trải nghiệm phổ biến dưới hình thức miễn phí. Cụ thể thì game thủ chỉ cần đăng nhập vào game lần đầu trong ngày là được hệ thống tặng 1 lượt quay, tùy vào từng khung giờ mà khi họ đăng nhập vào trong khoảng thời gian này cũng sẽ được tặng thêm 1 lượt quay. Quà hiện vật trong Vòng Quay Kỳ Diệu ở mỗi server cũng khác nhau, tuy nhiên về cơ bản, chúng sẽ là smartphone phân khúc cao cấp hoặc tầm trung, xe đạp điện, xe máy,..

Game thủ Liên Quân khoe gia đình việc trúng xe máy SH nhưng tất cả chỉ là giấc mơ - Ảnh 6.

Một chia sẻ khá hài hước của người chơi được tận hưởng cảm giác trúng xe máy SH.

Nhưng vì là lỗi kỹ thuật nên việc tận hưởng cảm giác trúng Huy hiệu biểu tượng cho xe máy SH chỉ diễn ra trong chốc lát mà thôi. Thực tế thì NPH Garena đã đóng máy chủ ngay từ 1h sáng nay để khắc phục lỗi.