Game thủ Liên Quân 'chơi chùa' đòi trúng skin Tuyệt Sắc 'vỡ mộng' vì điều kiện cực phũ

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/12/2020 04:52 PM

 
  thích

Không có chuyện game thủ Liên Quân nhận trực tiếp skin SS Tuyệt Sắc trên quy mô cả server vì tiêu chí này.

Liên Quân đã "đánh phủ đầu" các đối thủ cạnh tranh ngay trong tháng 12 này với ưu đãi siêu khủng: tặng FREE skin lên tới bậc SS Tuyệt Sắc. Cần nhắc lại, skin Tuyệt Sắc chỉ dành cho những tướng quốc dân và giá trị của nó lên tới cả triệu đồng, chỉ kém một chút so với skin SSS. Khi Garena công bố sự kiện tặng FREE quà trên quy mô toàn server, khá nhiều người mừng thầm vì cuối cùng cũng có ngày game ưu đãi lớn. Thế nhưng thực tế thì khác khá nhiều so với tưởng tượng của nhiều người.

Game thủ Liên Quân chơi chùa đòi trúng skin Tuyệt Sắc vỡ mộng vì điều kiện cực phũ - Ảnh 1.

Game thủ mơ về skin SS Tuyệt Sắc có thể trúng được từ Event ngày 12/12.

Như ở những bài đăng trước đó, Garena đề nghị game thủ đăng nhập vào Liên Quân để "nhìn lại hành trình 4 năm" và sau đó thì người chơi sẽ nhận được 1 trong 6 danh hiệu tương ứng. Ứng với mỗi danh hiệu, họ sẽ nhận được rương quà tương ứng, chứa trang phục từ bậc S đến SS Tuyệt Sắc. Nhưng danh hiệu ở đây được xét theo tiêu chí nào? Chiều 11/12, trước thời điểm sự kiện tặng skin ra mắt 1 ngày thì NPH Liên Quân đã công bố rõ ràng quy luật rớt skin.

Game thủ Liên Quân chơi chùa đòi trúng skin Tuyệt Sắc vỡ mộng vì điều kiện cực phũ - Ảnh 2.

Skin SS từng được Garena tặng vài lần trong quá khứ.

Cụ thể như sau:

Trang phục nhận được từ rương quà chắc chắn là trang phục chưa sở hữu. Khi mở rương trong game, nếu game thủ đã sở hữu tất cả trang phục có thể nhận được từ rương, hệ thống sẽ tự động nâng cấp lên rương cấp cao hơn. Nếu như người tham gia Event đã sở hữu tất cả trang phục có trong rương SS hữu hạn và Tuyệt sắc, sẽ nhận được 1 thẻ giảm giá 999QH + 1QH (hạn sử dụng 7 ngày kể từ khi nhận). Nói nôm na cho dễ hiểu, game thủ muốn nhận skin Tuyệt Sắc thì cứ phải xác định... sở hữu trọn vẹn skin bậc S, S+ hữu hạn, SS ra mắt trước đó. 

Thông qua quá trình "nâng cấp" rương skin dưới đây thì hành trình nhận skin Tuyệt Sắc sẽ sớm thành công.

Game thủ Liên Quân chơi chùa đòi trúng skin Tuyệt Sắc vỡ mộng vì điều kiện cực phũ - Ảnh 3.

Game thủ xác định nhận Rương skin bậc S trước tiên rồi nâng cấp dần.

Game thủ Liên Quân chơi chùa đòi trúng skin Tuyệt Sắc vỡ mộng vì điều kiện cực phũ - Ảnh 4.

Rương bậc S 1 - 2 có thể nâng dần lên Rương S/S+ hữu hạn 1 - 2 - 3.

Game thủ Liên Quân chơi chùa đòi trúng skin Tuyệt Sắc vỡ mộng vì điều kiện cực phũ - Ảnh 5.

Rương S/S+ hữu hạn 3 có thể nâng dần lên Rương SS rồi Rương SS hữu hạn và Tuyệt sắc.

Điều kiện này cũng khá giống với Event tặng Rương trang phục đặc biệt bao gồm skin SS diễn ra trong quá khứ. Có thể hiểu ngược lại, những người chơi FREE hoặc hiếm khi nạp, nạp một số tiền nhỏ thì không nên mơ tới skin Tuyệt Sắc. Bởi phía sau skin cao cấp này thì vẫn còn cả đống skin SS, S+, S có thể rớt ra thay thế.

Một số skin Tuyệt Sắc nằm trong danh mục có thể rớt ra bao gồm: Liliana Tân nguyệt mị ly, Tulen Tân thần hoàng kim, Lauriel Tinh vân sứ,...

Game thủ Liên Quân chơi chùa đòi trúng skin Tuyệt Sắc vỡ mộng vì điều kiện cực phũ - Ảnh 6.

Rõ ràng, điều kiện để sở hữu gần như toàn bộ skin S, S+, SS là điều cực kỳ khó. Thực tế ai cũng thấy rõ là chỉ một bộ phận cực nhỏ người chơi Liên Quân có thể tiếp cận được với Rương skin SS hữu hạn và Tuyệt Sắc. Nguyên lý "bậc thang" trong Event tặng FREE quà cộng đồng từ 12/12 tới chính là yếu tố khiến việc nhận skin Tuyệt Sắc càng khó xảy ra.