Game thủ Liên Quân choáng váng với bộ truyện ‘Ta là quái vật Florentino’ có tới gần 2.4 triệu lượt đọc

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 24/02/2023 11:35 AM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Sự nổi tiếng của Florentino ngày càng khiến game thủ Liên Quân ‘không thể tin nổi’.

Florentino được biết tới làm một trong những vị tướng nổi tiếng bậc nhất của Liên Quân Mobile. Cũng giống như Yasuo bên LMHT, Florentino đã vượt ra khỏi ranh giới của một trò chơi điện tử để bước chân ra ngoài cuộc sống dưới nhiều hình thức. Từ một meme nổi tiếng cho đến xuất hiện trên chương trình Táo Quân 2022 và mới đây nhất là một trong một bộ truyện mang tên “Ta là quái vật Florentino”.

Game thủ Liên Quân choáng váng với bộ truyện ‘Ta là quái vật Florentino’ có tới gần 2.4 triệu lượt đọc - Ảnh 1.

Theo như hình ảnh chia sẻ của game thủ Liên Quân thì bộ truyện này còn có tên gọi khác là “Tôi đã chuyển sinh thành quái vật Florentino”. Thậm chí, game thủ đăng tải hình ảnh này còn cho thấy có tới gần 2.4 triệu lượt người đọc đã từng “trải nghiệm” bộ truyện này.

Chính vì thế mà nhiều game thủ Liên Quân đang săn lùng link truyện này để khám phá, rằng tại sao “Ta là quái vật Florentino” lại có lượng người đã từng đọc nhiều đến thế. Và liệu nó có hấp dẫn như chính bản thân vị tướng này hay không?

Game thủ Liên Quân choáng váng với bộ truyện ‘Ta là quái vật Florentino’ có tới gần 2.4 triệu lượt đọc - Ảnh 2.

Liên Quân có thể xem là một tựa game quốc dân tại thị trường Việt Nam. Không chỉ riêng thị phần game MOBA mà cả toàn bộ game di động nói chung, Liên Quân đều có sức ảnh hưởng rõ rệt. Không chỉ là tựa game có lượng người chơi đông đảo mà Liên Quân còn có những nét rất đặc trưng và riêng biệt, một trong số đó chắc chắn không thể không nhắc đến Florentino – vị tướng quốc dân như chính trò chơi Liên Quân vậy.