Game thủ Liên Quân bình luận “ngáo game” về thất bại của đội tuyển VN, hậu quả của chơi quá 180 phút?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/09/2021 11:05 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Sau thất bại có phần đầy cay đắng vì quyết định gây tranh cãi của trọng tài, một bộ phận game thủ Liên Quân đã cho thấy độ “ngáo game” của mình.

Đêm qua có lẽ là một đêm mất ngủ của nhiều cổ động viên Việt Nam. Đội tuyển của chúng ta đã có một khởi đầu như trong mơ khi dẫn trước đối thủ vô cùng mạnh ở ngay phút thứ 3. Tuy nhiên, quyết định của trọng tài tại hiệp thi đấu thứ hai đã phá hỏng tất cả. Các chàng trai áo đỏ đã thực sự vỡ trận trước sức ép như vũ bão của đối thủ do không còn đủ quân số trên sân.

Game thủ Liên Quân bình luận “ngáo game” về thất bại của đội tuyển VN, hậu quả của chơi quá 180 phút? - Ảnh 1.

Tấm thẻ đỏ này đã thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu

Quyết định của trọng tài vẫn là đề tài tranh luận trên mạng xã hội Facebook sáng hôm nay. Tuy nhiên, ngay trong trận thi đấu của đội tuyển khi vừa mất người thì một số game thủ Liên Quân đã có những bình luận “ngáo game” khiến cho cư dân mạng không thể không nói tới.

Game thủ Liên Quân bình luận “ngáo game” về thất bại của đội tuyển VN, hậu quả của chơi quá 180 phút? - Ảnh 2.

Cụ thể, trên một trang phát trực tiếp trận cầu giữa đội tuyển Việt Nam đêm qua, khi mà các chàng trai áo đỏ vẫn giữ được lợi thế thì một bình luận được cho là của người chơi Liên Quân với nội dung “giữ lane đừng bỏ trụ”. Bình luận này được hiểu là dù đang giành lợi thế nhưng các tuyển thủ cũng đừng quên nhiệm vụ bảo toàn tỉ số, đừng thừa thắng xông lên để tạo nên kẽ hở cho đối thủ khai thác.

Tiếp đó, khi mà trận đấu đã ngã ngũ, sau khi cầu thủ Duy Mạnh phải nhận thẻ đỏ thì lại có bình luận mà tới 99% của người chơi Liên Quân là “Trận này không mất sao”. Ý muốn nói rằng khi trong trận đấu Liên Quân có một người AFK dẫn đến thất bại thì đồng đội sẽ không bị mất sao của trận đấu đó.

Game thủ Liên Quân bình luận “ngáo game” về thất bại của đội tuyển VN, hậu quả của chơi quá 180 phút? - Ảnh 3.

Đây hoàn toàn là một bình luận “ngáo game” đến nỗi chính cộng đồng Liên Quân cũng phải cho rằng người này chính là “hậu quả của việc chơi game quá 180 phút 1 ngày”. Việc đem những bình luận từ trong game ra ngoài cuộc sống và nghĩ rằng đó là thú vị trong hoàn cảnh không hợp lý như vậy càng khiến cho cộng đồng Liên Quân bị mang tiếng xấu. Trong một group về Liên Quân Mobile, đã có không ít bình luận cho rằng người này có ý thức chưa được cao khi đùa vui trong hoàn cảnh không thích hợp như vậy.

Video tóm tắt bài viết:

Game thủ Liên Quân bình luận “ngáo game” về thất bại của đội tuyển VN, hậu quả của chơi quá 180 phút