Game thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng cho nhạc Việt "lên sóng" khi stream

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2016 12:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cụ thể trong buổi stream ngày 10/4 vừa qua, game thủ Liên Minh Huyền Thoại Nightblue3 đã cho những giai điệu của một DJ người Việt "lên sóng" và tỏ ra rất hào hứng bài nhạc này.

Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ, cách đây không lâu game thủ DOTA 2 nổi tiếng người Đức Dominik "Black^" Reitmeier đã bất ngờ mở 2 bản hit đình đám của ca sĩ Sơn Tùng là Cơn Mưa Ngang Qua và Nắng Ấm Xa Dần trên kênh stream của mình khi đang chờ vào trận đấu. Ngay lập tức, nhiều fan hâm mộ DOTA 2 Việt Nam đã bày tỏ thái ngạc nhiên về điều này.

Và vừa mới đây, chuyện tương tự như vậy đã xảy ra một lần nữa nhưng là với một game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể trong buổi stream ngày 10/4 vừa qua Nightblue3 đã cho những giai điệu của một DJ, Mixer người Việt "lên sóng" và tỏ ra rất hào hứng bài nhạc này. Bạn đọc có thể xem lại buổi stream tại đây.(Giai điệu vang lên vào lúc 2:01:05)

DJ người Việt đó không phải ai xa lạ, mà đó chính là Hoaprox - tác giả của những bản nhạc EDM đình đám, được đông đảo các bạn trẻ Việt Nam yêu thích có thể kể đến như: Đẹp Trai Mới Có Nhiều Đứa Yêu, Cung Bọ Cạp, Không Thể Tin Nổi,... hay những bản mix lại các ca khúc nhạc Việt như Y.Ê.U, Ăn Gì Đây, Nỗi Đau Xót Xa,... Và bài nhạc Nightblue3 đã phát trực tiếp trên kênh stream của anh có tên là Waiting For You - một sản phẩm của Hoaprox.

Waiting For You - Hoaprox

Nếu bạn đọc chưa biết thì Nightblue3 là một streamer nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Anh được biết là người đi rừng dự bị tài năng của đội tuyển TSM (Team Solo Mid). Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm cọ sát đấu trường công lý chuyên nghiệp, anh dừng lại ở công việc Streamer qua Platform Twitch khoảng 7 tiếng/ 1 ngày. Hiện tại, anh cũng đạt Rank Thách Đấu máy chủ Bắc Mĩ và có trình độ không hề thua kém so với những đồng đội của mình.