LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Game thủ lên tiếng ủng hộ VNG, cho rằng NPH đang làm đúng luật với Tốc Chiến, giúp game trở nên “sạch sẽ”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/12/2020 04:16 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Dù muốn hay không thì khó thể phủ nhận VNG đang làm đúng luật đối với người chơi Tốc Chiến.

Những ngày qua, game thủ Liên Minh: Tốc Chiến xôn xao về việc một số người chơi đã bị chờ xóa tài khoản của mình mà nguyên nhân có thể là vì điền sai thông tin cá nhân. Thực tế thì, VNG đã và đang làm đúng theo thỏa thuận đã đăng tải công khai trên cả trang chủ và trong game, chỉ tiếc là rất ít người dùng đọc điều khoản này. Trong bản thỏa thuận người dùng, VNG có viết:

Game thủ lên tiếng ủng hộ VNG, cho rằng NPH đang làm đúng luật với Tốc Chiến, giúp game trở nên “sạch sẽ” - Ảnh 1.

"Theo quy định của pháp luật Việt Nam và để hỗ trợ tốt nhất cho Bạn về các vấn đề liên quan đến tài khoản của Bạn trong Trò Chơi, khi Bạn đăng nhập vào Trò Chơi lần đầu tiên, Bạn cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin sau đây:

(a) Họ và tên;

(b) Ngày, tháng, năm sinh;

(c) Địa chỉ đăng ký thường trú;

(d) Số Chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp;

(e) Số điện thoại, địa chỉ thư điện tử (nếu có).

Trường hợp Bạn không cung cấp hoặc cung cấp không chính xác, không đầy đủ các thông tin nêu trên, VNG có quyền (i) từ chối cung cấp dịch vụ cho Bạn; (ii) ngừng cung cấp dịch vụ Trò Chơi cho Bạn hoặc hạn chế hoặc cấm sử dụng một số hoặc toàn bộ tính năng của tài khoản, xóa tài khoản và Dữ Liệu trong Trò Chơi, xóa mọi thông tin liên quan, khóa tài khoản trò chơi; và/hoặc (iii) từ chối tiếp nhận, giải quyết các khiếu nại của Bạn liên quan đến Trò Chơi và/hoặc tài khoản của Bạn trong Trò Chơi."

Game thủ lên tiếng ủng hộ VNG, cho rằng NPH đang làm đúng luật với Tốc Chiến, giúp game trở nên “sạch sẽ” - Ảnh 2.

Điều này đồng nghĩa với việc, người chơi cố tình điền sai thông tin cá nhân thì khó có thể trách VNG làm đúng theo quy định. Đây cũng là suy nghĩ của rất nhiều game thủ Việt, những người cho rằng hành động mạnh tay của VNG sẽ giúp game trở nên sạch sẽ, chỉ tốt lên chứ không hề xấu đi.

Một người chơi Tốc Chiến đã đăng tải trong group cộng đồng lên tiếng ủng hộ cách làm của VNG "Khai không trung thực -- Bị khoá nick . Lấy CMND của người khác đều bị khoá do dùng chung một số CMND và nhập bừa thừa số hoặc thiếu số . Dẫn đến khoá nick . Hãy khai trung thực."

Game thủ lên tiếng ủng hộ VNG, cho rằng NPH đang làm đúng luật với Tốc Chiến, giúp game trở nên “sạch sẽ” - Ảnh 3.

"VNG triển khai như này quá hay tránh trẻ chưa vị thành niên vô chơi game. Mà theo mình VNG nên bắt xác minh cả sổ hộ khẩu và chụp hình chân dung nữa để tránh vẫn có tụi trẻ con nó mượn chứng mimh hay ghi bừa để được chơi".

"Tránh trường hợp một đứa tạo cả mớ nick vào làm hành vi gì đó thôi. Chẳng hạn buff bẩn."

"Thà người chơi ít nhưng có ý thức còn hơn nhiều mà toàn trẻ trâu"

Game thủ lên tiếng ủng hộ VNG, cho rằng NPH đang làm đúng luật với Tốc Chiến, giúp game trở nên “sạch sẽ” - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, việc nhập thông tin cá nhân của người chơi cũng không phải chỉ riêng mình Liên Minh: Tốc Chiến áp dụng tại Việt Nam. Có rất nhiều các sản phẩm game online khác cũng đang áp dụng biện pháp tương tự để kiểm soát được độ tuổi của game thủ, tránh tối đa những câu chuyện không hay có thể xảy ra.

Có thể thấy, game thủ đang đồng thuận ủng hộ việc đăng ký chính xác thông tin người chơi, những người đang rất kỳ vọng vào một môi trường game trong sạch mà Tốc Chiến sẽ có trong tương lai.

Xem video tóm tắt bài viết:

Game thủ lên tiếng ủng hộ VNG, cho rằng NPH đang làm đúng luật với Tốc Chiến

Xem thêm các video tin tức nóng hổi tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn?lang=vi-VN