LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Game thủ lên án LMHT: Tốc Chiến là game nhái Liên Quân, cho rằng “Triệu Vân fake” thực sự vô dụng

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/11/2020 03:29 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Nhiều game thủ cho rằng, LMHT: Tốc Chiến chỉ là game nhái, mà trong đó có rất nhiều vị tướng nhái Liên Quân Mobile.

LMHT: Tốc Chiến đã ra mắt được gần một tuần và dù game thủ Việt không phải là thị trường được Riot mở cửa thử nghiệm, song số lượng người chơi Việt đang có mặt tại server Đông Nam Á là cực kỳ đông. Thậm chí có trận đấu, cả 10 người đều là game thủ Việt. Chừng đó đủ để thấy được game thủ nước nhà yêu thích LMHT: Tốc Chiến như thế nào.

Game thủ lên án LMHT: Tốc Chiến là game nhái Liên Quân, cho rằng “Triệu Vân fake” thực sự vô dụng - Ảnh 1.

Tuy phải chờ đợi tới tận tháng 12 nhưng ở thời điểm hiện tại, game thủ Việt vẫn có thể trải nghiệm trước LMHT: Tốc Chiến với chỉ một vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn của bài viết dưới đây:

Tuy nhiên, LMHT: Tốc Chiến cũng vấp phải làn sóng phản đối của một bộ phận game thủ Việt, đặc biệt là những người chơi Liên Quân Mobile. Bởi lẽ, ở thời điểm hiện tại, khi mà LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa được phát hành tại Việt Nam thì Liên Quân Mobile vẫn là sản phẩm game MOBA hay nhất trên nền tảng di động.

Game thủ lên án LMHT: Tốc Chiến là game nhái Liên Quân, cho rằng “Triệu Vân fake” thực sự vô dụng - Ảnh 3.

Do vậy, người chơi Liên Quân, đương nhiên không hề muốn tựa game của mình bị "phế truất" bởi các sản phẩm khác mà đặc biệt nhất chính là LMHT: Tốc Chiến. Nhiều người chơi Liên Quân không ngần ngại cho rằng, LMHT: Tốc Chiến chỉ là phiên bản đạo nhái tựa game của mình. Mới đây, một game thủ được cho là của Liên Quân Mobile có ý kiến rằng Xin Zhao, một vị tướng trong LMHT: Tốc Chiến chỉ là tướng nhái Triệu Vân.

Game thủ lên án LMHT: Tốc Chiến là game nhái Liên Quân, cho rằng “Triệu Vân fake” thực sự vô dụng - Ảnh 4.

Triệu Vân vốn dĩ là tướng đời đầu của Liên Quân Mobile và dù đã trải qua bao nhiêu mùa rank thì Triệu Vân vẫn luôn là một "hot pick" ở vị trí đi rừng. Với khả năng sốc dame cực lớn, Triệu Vân có thể kết liễu đối phương bằng một combo. Người chơi Liên Quân này cho rằng Xin Zhao thực sự "yếu đuối" khi thậm chí sử dụng "ulti" mà không khiến cho đối phương mất máu.

Game thủ lên án LMHT: Tốc Chiến là game nhái Liên Quân, cho rằng “Triệu Vân fake” thực sự vô dụng - Ảnh 5.

Tất nhiên, quan điểm này nhanh chóng nhận phải làn sóng phản đối từ cộng đồng mạng khi cho rằng, không biết Triệu Vân là nhái hay Xin Zhao là nhái đây? Có một game thủ bình luận "Cái ngày t cầm Xin Zhao lúc mà còn chưa làm lại. Game Liên Quân chác còn đang là ý tưởng trong đầu ai đó…

Hiện tại, chưa rõ đây có phải chỉ là một cú "bait" từ người chơi này hay không song những bài viết mang tính con dao hai lưỡi này cũng khuyến cáo người dùng mạng xã hội nên cẩn trọng. Thế nhưng, với game thủ Liên Quân Mobile thì không gì là không thể, đây cũng không phải là lần đầu mà người chơi tựa game này tố cáo sản phẩm khác đạo nhái game của mình.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!