Game thủ lại "tốn máu" khi Liên Quân sẽ hợp tác "đặc biệt" với Demon Slayer, tướng nào sẽ có skin xịn?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/03/2022 11:50 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Mới đây, theo nhiều nguồn tin “uy tín” thì Liên Quân, tựa game MOBA Mobile số 1 tại thị trường Việt Nam sẽ hợp tác với Demon Slayer.

Liên Quân đã và đang là tựa game MOBA số 1 trên nền tảng di động tại thị trường Việt Nam. Đó là sự thật khó có thể chối cãi ở thời điểm hiện tại. Không chỉ đông đảo về số lượng người chơi cùng những phiên bản cập nhật liên tục, Liên Quân còn là tựa game chịu khó hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Game thủ lại tốn máu khi Liên Quân sẽ hợp tác đặc biệt với Demon Slayer, tướng nào sẽ có skin xịn? - Ảnh 1.

Có thể kể đến Bleach, Ultraman, One Punch Man…đều cho thấy nỗ lực của Garena trong việc giữ cho Liên Quân luôn ở Top 1 thị trường, ít nhất là tại các thị trường mà Liên Quân vẫn đang chiếm giữ vị trí số 1 như Việt Nam, Thái Lan hay Đài Bắc Trung Hoa. Đó là cách mà Garena nói riêng hay các nhà phát hành nói chung cố gắng để bảo vệ vị thế của mình bằng cách mang đến cái mới cho cộng đồng và game thủ, cũng là một cách để tăng nguồn lợi về doanh thu.

Sắp tới, theo thông tin của AOV News thì Liên Quân sẽ tiếp tục hợp tác với một thương hiệu lớn nữa là Demon Slayer. Trên Fanpage của AOV News có viết “Demon Slayer có tên gốc là Kimetsu no Yaiba và được dịch ra tiếng Việt là Thanh Gươm Diệt Quỷ. Bộ truyện do Gotōge Koyoharu sáng tác và minh hoạ. Truyện kể về cuộc hành trình trở thành kiếm sĩ diệt quỷ của thiếu niên Kamado Tanjirō sau khi gia đình cậu bị quỷ sát hại và em gái Nezuko của cậu bị biến thành quỷ.

Game thủ lại tốn máu khi Liên Quân sẽ hợp tác đặc biệt với Demon Slayer, tướng nào sẽ có skin xịn? - Ảnh 2.

Trong lần hợp tác này vị tướng mới thứ 112 Yan vừa mới ra mắt ở test server sẽ có trong mình bộ trang phục Tanjiro.”

Game thủ lại tốn máu khi Liên Quân sẽ hợp tác đặc biệt với Demon Slayer, tướng nào sẽ có skin xịn? - Ảnh 3.

Tất nhiên, với lần hợp tác này thì game thủ Liên Quân sẽ tiếp tục có thêm những skin mới xịn hơn. Đương nhiên đi cùng với lần hợp tác này sẽ là những bộ trang phục đắt giá và khả năng cao là hiếm có, rất có thể được đưa vào các sự kiện “giới hạn” để game thủ Liên Quân “tốn máu”. Như đã nói, đó là cách để NPH cố gắng duy trì vị thế của Liên Quân, đồng thời cũng là một cách để có được tối đa nguồn doanh thu của mình nhằm tái đầu tư các lần hợp tác tiếp theo.

Video tóm tắt bài viết:

Game thủ lại tốn máu khi Liên Quân sẽ hợp tác đặc biệt với Demon Slayer, tướng nào sẽ có skin xịn

https://gamek.vn/game-thu-lai-ton-mau-khi-lien-quan-se-hop-tac-dac-biet-voi-demon-slayer-tuong-nao-se-co-skin-xin-20220331115016896.chn