Game thủ kỳ cựu ồ ạt đổ về Võ Lâm Kỳ Hiệp, điểm danh 1 hồi thấy toàn… “trùm cuối”

A.D  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2021 09:30 PM

 
  thích
Võ Lâm Kỳ Hiệp
15/06/2021 NCB: Gamota NPH:

Trải qua 1 tuần ra mắt đầy ấn tượng, Võ Lâm Kỳ Hiệp đang dần trở thành điểm đến của đông đảo người chơi yêu thích thể loại nhập vai kiếm hiệp.

Tải ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp tại: https://vlkh.onelink.me/5k5C/gamehot

Thời điểm ra mắt của Võ Lâm Kỳ Hiệp vào ngày 15/6 vừa qua có thể nói chính là được gặp đủ "thiên thời, địa lợi, nhân hòa". Đó là khi thể loại kiếm hiệp Kim Dung dần trở thành "hàng hiếm" khiến cộng đồng săn đón hết mực, một nền tảng gameplay mới lạ, không quá tập trung vào "cày cuốc" mà nhẹ nhàng hơn, phù hợp cho nhóm người chơi bận rộn. Và đương nhiên, thành công của Võ Lâm Kỳ Hiệp còn là sự ủng hộ siêu nhiệt tình từ đông đảo game thủ từ khắp các chiến trường lớn khác đổ về.

Game thủ kỳ cựu ồ ạt đổ về Võ Lâm Kỳ Hiệp, điểm danh 1 hồi thấy toàn… “trùm cuối” - Ảnh 1.

Ra mắt ngày 15/6, Võ Lâm Kỳ Hiệp nhanh chóng gặt hái những thành tích đầy ấn tượng.

Chỉ cần để ý một chút sẽ thấy, có không ít những game thủ kỳ cựu đang ồ ạt tìm đến trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp. Họ là những người chơi từ lâu đã gắn bó với dòng game nhập vai, có niềm yêu thích đặc biệt với thế giới võ hiệp của cố nhà văn Kim Dung và khao khát được "nhập vai" 1 cách đúng nghĩa vào nhân vật mà mình yêu thích. Bởi lẽ này, rất nhanh chóng, chúng tôi đã xác định được một vài cái tên nổi bật đang khiến 500 anh em Võ Lâm Kỳ Hiệp phải ngưỡng mộ không thôi.

Game thủ kỳ cựu ồ ạt đổ về Võ Lâm Kỳ Hiệp, điểm danh 1 hồi thấy toàn… “trùm cuối” - Ảnh 2.

Tựa game liên tục soán ngôi Top 1 BXH Thịnh Hành, Nhập Vai và cả Hành Động trong 2 ngày đầu tiên ra mắt

Điển hình trong số này chính là người vừa chiến thắng event đua Top Chiến Lực và đua Top Cấp Độ giai đoạn OB - "BĐST•USD". Chỉ cần nhìn thấy cụm "BĐST", hẳn sẽ có không ít bạn đọc nhận ra, đây chính là vị cao thủ đã từng khiến các sân chơi lớn khác như PKTA phải giật mình. Màn bứt Top ngoạn mục của anh lần nữa lại khiến các đối thủ khác phải nể phục. Kết thúc event lần này, "BĐST•USD" đã cán mốc 33.425.966 lực chiến.

Game thủ kỳ cựu ồ ạt đổ về Võ Lâm Kỳ Hiệp, điểm danh 1 hồi thấy toàn… “trùm cuối” - Ảnh 3.

Đáng chú ý, chính nhờ gameplay khai thác chặt chẽ đề tài tiểu thuyết Kim Dung, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã thu hút được số lượng lớn cao thủ đổ về trải nghiệm

Nhưng đó vẫn là chưa hết, ngoài "BĐST•USD", 2 vị cao thủ đeo bám phía sau cũng không hề kém cạnh: "TàQuân" và "๖²⁴ʱŊệŊ‿✶๖". Được biết, đây là 2 người chơi cũng từng đạt thành tích ấn tượng ở 1 số tựa game nhập vai khác, nay đã tạm dừng chân ở Võ Lâm Kỳ Hiệp để thỏa sức phô diễn trình độ PK.

Game thủ kỳ cựu ồ ạt đổ về Võ Lâm Kỳ Hiệp, điểm danh 1 hồi thấy toàn… “trùm cuối” - Ảnh 4.
Game thủ kỳ cựu ồ ạt đổ về Võ Lâm Kỳ Hiệp, điểm danh 1 hồi thấy toàn… “trùm cuối” - Ảnh 5.

Trong số đó phải kể tới "BĐST•USD" - 1 người chơi rất nổi tiếng cùng màn đua Top ngoạn mục

Theo chia sẻ từ BQT Võ Lâm Kỳ Hiệp, chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt đã ghi nhận số lượng cao thủ báo danh vượt ngoài dự kiến. Đáng nói, họ đều cùng những anh em, bằng hữu trong bang hội từ nhiều tựa game cùng loại, rủ rê, lôi kéo nhau cùng sang nơi này để thử sức. Điều này cho thấy sức hút của Võ Lâm Kỳ Hiệp, của 1 tựa game kiếm hiệp Kim Dung vẫn duy trì phong độ như trước tới nay, chưa hề có dấu hiệu sụt giảm.

Game thủ kỳ cựu ồ ạt đổ về Võ Lâm Kỳ Hiệp, điểm danh 1 hồi thấy toàn… “trùm cuối” - Ảnh 6.

Trong 1 cuộc khảo sát, người chơi Võ Lâm Kỳ Hiệp hiện nay chính là những game thủ kỳ cựu trong loạt game nổi tiếng như VLTK, TK3D, NKGH...

Cũng trong cuộc trò chuyện với đại diện đội ngũ tựa game, anh Alex Tùng (thuộc nhóm MKT) cho hay: "Phải thừa nhận, Võ Lâm Kỳ Hiệp là tựa game khiến bọn mình rất ngạc nhiên vì sức đua tranh của anh em game thủ lại căng kèo đến vậy. Dù event đua Top đầu tiên, anh BĐST•USD đã rất nhanh chóng giành được vị trí Quán Quân. Tuy nhiên, theo mình nhận thấy thì trên cuộc đua đường dài sắp tới, sẽ có rất nhiều đối thủ sừng sỏ khác xuất hiện đấy".

Game thủ kỳ cựu ồ ạt đổ về Võ Lâm Kỳ Hiệp, điểm danh 1 hồi thấy toàn… “trùm cuối” - Ảnh 7.
Game thủ kỳ cựu ồ ạt đổ về Võ Lâm Kỳ Hiệp, điểm danh 1 hồi thấy toàn… “trùm cuối” - Ảnh 8.

Cùng với đó là không ít những cái tên nổi tiếng, hứa hẹn cuộc đua tranh còn kịch tính hơn nữa vào thời gian tới

Phải thừa nhận, khảo sát qua 1 vài server, bản thân người viết cũng gặp 1 vài cái tên khá quen thuộc như: "ChiêmDã", "sungapao", "Tiêu Viêm", "Ketamin", "SiLjpCam"... Nếu từng chinh chiến qua nhiều tựa game nổi bật như VLTK, TK3D, NKGH hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với những vị cao thủ trên. Tin rằng rất sớm thôi, cuộc đua tranh cho vị trí Top 1 cao thủ trong Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ còn khốc liệt, kịch tính hơn cả.

Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất cùng hàng loạt event siêu thú vị hãy truy cập ngay vào fanpage Võ Lâm Kỳ Hiệp tại: https://bit.ly/3yN72xT