Game thủ Kiếm Thế Mobile làm gì trong ngày Valentine để thoát kiếp F.A?

A.D  - Theo Helino | 14/02/2019 01:30 PM

 
  thích
Kiếm Thế Mobile
31/10/2016 NCB: VNG NPH:

Sắp tới ngày Valentine 14/2 - một trong những ngày lễ Tình nhân được tất cả những người yêu nhau trên thế giới mong chờ nhất. Ngay lúc này, tại thế giới kiếm hiệp của Kiếm Thế Mobile, tơ hồng Nguyệt Lão se duyên bắt đầu kết đôi nối cặp cho những người có duyên, có tình.

Mang ý nghĩa "tình yêu là bất tử", không gì có thể ngăn cách được tình yêu, Valentine là ngày lễ tình nhân truyền thống trên thế giới, là dịp để những người yêu nhau bày tỏ tình cảm của mình với nửa còn lại. Vào ngày này, người ta tặng nhau chocolate, hoa hồng đỏ cùng những lời yêu thương đong đầy… Đó là đối với những người đang yêu, có crush, vậy còn những game thủ đang còn F.A thì phải như thế nào? Dường như số lượng người rơi vào tình trạng F.A ngày càng gia tăng, thành ra rất nhiều game thủ làm liều inbox, comment đòi ban điều hành phải phát người yêu để tham gia sự kiện.

Game thủ Kiếm Thế Mobile làm gì trong ngày Valentine để thoát kiếp F.A? - Ảnh 1.

Sự kiện Valentine 2019 của Kiếm Thế Mobile đang được diễn ra, kéo dài từ 00h00 ngày 12/02 - 23h59 ngày 19/02/2019. Trong thời gian này, hai nhân vật khác giới tính cùng đốt pháo hoa bày tỏ tấm lòng và tham gia các hoạt động chỉ định sẽ nhận được Xúc Xắc Đậu Đỏ để đổi thưởng tại Nguyệt Lão bao gồm: Bối Sức Hoa Tiễn Thước, Pháo Hoa Thước Kiều Tiên, Pháo Hoa Phi Không Lưu Tinh. Vừa bảy tỏ được chân tình, vừa nhận được những vật phẩm ingame dành riêng cho couple chỉ duy nhất trong sự kiện lần này thì ai mà chẳng mê đúng không nào?

https://www.facebook.com/ktm.zing.vn/videos/303114650396082/

Trên các kênh bang hội - nơi mà các thành viên nữ khá đông đảo và được những “đấng mày râu” nâng niu chiều chuộng, liên tục hoạt động với tần suất sáng tối không ngừng nghỉ. Hàng loạt câu thả thính, tán tỉnh rủ rê tham gia sự kiện ý nghĩa này. Hoạt động đốt pháo bông, tỏ chân tình đang được rất nhiều game thủ ưa thích. Hiện tại, Kiếm Thế Mobile đang lưu hành hai loại pháo hoa: Pháo hoa chân ái và pháo hoa đơn sắc với hiệu ứng trái tim và hoa hồng đẹp mắt.

Game thủ Kiếm Thế Mobile làm gì trong ngày Valentine để thoát kiếp F.A? - Ảnh 2.

Không chỉ ingame các group cộng đồng, fanpage đều xuất hiện rất nhiều topic về ngày Valentine, đủ biết sự kiện lần này được mong chờ như thế nào.

 

Game thủ Kiếm Thế Mobile làm gì trong ngày Valentine để thoát kiếp F.A? - Ảnh 3.
Game thủ Kiếm Thế Mobile làm gì trong ngày Valentine để thoát kiếp F.A? - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, cộng đồng Kiếm Thế Mobile cũng tương truyền rằng: Lễ tình nhân năm nay trùng ngày vía thần tài nên nếu người chơi dùng nguyên bảo khóa mua pháo hoa chân ái, lời tỏ tình của các bạn không chỉ được lan truyền trên hệ thống thông báo cực kì ấn tượng mà còn giúp cả hai có một năm mới phát tài phát lộc.

Game thủ Kiếm Thế Mobile làm gì trong ngày Valentine để thoát kiếp F.A? - Ảnh 5.

Mặc dù hiện nay chưa có tính năng kết hôn trong game, nhưng cộng đồng Kiếm Thế Mobile dường như vẫn vô cùng rộn ràng trước sự kiện Valentine lần này. Còn đợi gì nữa mà không rủ rê crush tham gia sự kiện Valentine của Kiếm Thế Mobile để kiếm gấu thoát ế trong mùa lễ này nhé!

Trang chủ: http://ktm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn/