Game thủ khó hiểu khi Liên Quân đối xử với thứ gọi là "Shop Đá Quý" hơn 2 năm qua, nhìn lại mới thấy sững sờ

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2022 12:50 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Thật khó hiểu khi mà hơn 2 năm qua, Liên Quân bỏ quên thứ này.

Shop Đá Quý từng là nơi “trong mơ” của game thủ Liên Quân. Họ từng khao khát và chờ đợi để tích lũy đủ lượt quay để nhận được một viên đá quý. Nơi này từng đem lại cho game thủ nhiều skin “không có trong shop” bình thường. Có thể nói, cách đây khoảng 3 năm, shop Đá Quý là một nơi mà game thủ Liên Quân tích lũy, chắt bóp từng lượt quay mỗi ngày.

Game thủ khó hiểu khi Liên Quân đối xử với thứ gọi là Shop Đá Quý hơn 2 năm qua, nhìn lại mới thấy sững sờ - Ảnh 1.

Nhưng đó là câu chuyện của quá khứ. Bởi đã hơn hai năm, Liên Quân không hề cập nhật shop Đá Quý này. Lần cuối cùng là vào tháng 4/2020, người chơi Liên Quân được nhìn thấy Max Thần Đồng Sinh Hóa được đưa vào shop này. Nhưng kể từ đó đến nay, không hề có thêm một bản cập nhật nào, không có thêm một skin hấp dẫn nào được đưa vào đây.

Điều gì đã xảy ra với Shop Đá Quý của Liên Quân Mobile. Ngoài việc nâng số lượt tích lũy từ 151 lên 251 thì Liên Quân đang làm gì với nơi mà hàng triệu game thủ từng khát khao này? Một người chơi lên tiếng: “Việc ko thay đổi shop đá quý và nâng mức quay lên 251. Thêm combo fix tỉ lệ gần 2 năm nay chắc không có ai quay ra đá quý dưới 250 vé. Chứng tỏ nhà phát triển game cũng chả coi còn tồn tại shop đá quý nữa rồi. Sợ xoá đi tự vả nên để cho nó như cái loa to trong game thôi. Có mặt như tàng hình”.

Game thủ khó hiểu khi Liên Quân đối xử với thứ gọi là Shop Đá Quý hơn 2 năm qua, nhìn lại mới thấy sững sờ - Ảnh 2.

Và quả thật là người chơi Liên Quân hiện tại gần như không còn quan tâm tới thứ gọi là “Shop Đá Quý” nữa bởi nó không hề có bất kỳ một giá trị sử dụng nào. Vật phẩm không cập nhật, tỉ lệ quay đá quý thì giảm nhưng số lượng tích lũy lại tăng. Có lẽ Liên Quân nên đổi tên Shop Đá Quý thành một thứ gì đó “bớt quý giá” hơn – theo ý kiến của cộng đồng game thủ. Còn lý do tại sao, Liên Quân lại bỏ rơi shop này thì… có lẽ chỉ Garena mới trả lời được mà thôi.

https://gamek.vn/game-thu-kho-hieu-khi-lien-quan-doi-xu-voi-thu-goi-la-shop-da-quy-hon-2-nam-qua-nhin-lai-moi-thay-sung-so-20220617105838955.chn