Game thủ JX1 Efunvn Mobile tâm sự sau khi Open Tình Trong Thiên Hạ: “Tôi như trẻ lại 20 năm tuổi”

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 08/01/2024 04:57 PM

Tình Trong Thiên Hạ không đơn giản là một máy chủ, đó là một tấm vé đưa người chơi trở lại với thanh xuân.

JX1 Efunvn Mobile đã thực sự mang đến một món quà năm mới sớm cho cộng đồng game thủ của mình. Đó chính là hai máy chủ Tình Trong Thiên Hạ 1 và 2, hai máy chủ quy tụ gần như mọi tính năng của một thời kỳ “yêng hùng” nhất ngày nào. Đưa người chơi quay ngược dòng thời gian, trở lại quãng đời đẹp nhất của tuổi trẻ, đó là sự tri ân dành tặng cho thế hệ game thủ 8x và 9x mà bấy lâu nay họ vẫn khát khao.

photo-1704707271683

Không cần quá màu mè và hoành tráng, thứ người chơi cần có lẽ chỉ là được quay lại ngày xưa. Thuở mà tất cả chỉ là những "chú gà", "lăng xăng" dạo chơi Ba Lăng Huyện đánh từng con heo con nhím, tích góp từng điểm kinh nghiệm để lên level. Rồi sau đó là Dã Tẩu và rồi xa hơn nữa là những trận Tống Kim hoành tráng. Tất cả đều chung một xuất phát điểm, dìu dắt nhau từ non nớt cho tới khi trở thành các đại cao thủ chốn võ lâm.

photo-1704707350929

Cộng đồng game thủ JX1 Efunvn Mobile tâm sự: "Kính thưa quý huynh tỷ, vậy là những viên gạch đầu tiên trong hành trình xây dựng máy chủ hồi ức Tình Trong Thiên Hạ đã và đang được khởi công. Với bản chất ham vui của mình thì không có lý do gì mà Bạch Long không tham gia bôn tẩu tại máy chủ mới với hứa hẹn vô cùng khắc nghiệt này.

photo-1704707369367

Thời đại mỗi ngày mỗi khác, thói quen cũng dần dần đổi thay nhưng có lẽ đam mê với tựa game Võ Lâm ký ức là thứ không thể xóa nhòa. Bạch Long vẫn nhớ gần 20 năm trước, muốn được sống trong những phút giây bôn tẩu giang hồ đóng vai hiệp khách thì phải lóc cóc ra hàng net mới có thể thực hiện được điều đó. Nhưng bây giờ, sau gần 20 năm với việc những chiếc điện thoại smartphone với vô cùng nhiều tiện ích đang vô cùng phổ biến thì chỉ cần cài đặt tựa game Võ Lâm Jx1Efun – Huyền Thoại Võ Lâm trong máy là chúng ta đã có thể thỏa sức tung hoành ngang dọc trong thế giới Võ Lâm rộng lớn.

photo-1704707396816

Ngày hôm qua Bạch Long có tham dự một buổi mini offline cùng những người đồng đạo hảo hữu của mình và hình ảnh trong video dưới đây có lẽ đây cũng đang là thực trạng chung của tất cả các vị huynh tỷ từ hôm qua đến giờ, vui xuân mới không quên nhiệm vụ….

20 năm trước ra quán net mới gặp được đồng đạo Võ Lâm.

20 năm sau thì đến quán nhậu mới gặp được đồng đạo Võ Lâm.

Đúng là TÌNH TRONG THIÊN HẠ!"

Nhiều game thủ khác cũng đồng tình khi chia sẻ tâm tư của mình:

- Bao năm qua vẫn luôn mong ngóng được "hồi xuân", nhớ những ngày ra hàng nét, tích góp mãi được 2-3k để vào game. 

- 20 năm trước, quán game toàn quạt tường phe phẩy chứ lấy đâu ra điều hòa. Sting cũng chả có mà uống. Nhưng đi làm nhiệm vụ cùng anh em hay tối hẹn hò nhau làm nhiệm vụ bang phái cũng đủ để sung sướng rồi. 

- Tình Trong Thiên Hạ có khác, đem hết cái tình của thế hệ 8x và 9x ngày xưa quay trở lại thế này, đúng là quà Tết sớm.

Ký ức ấy, đâu phải dễ tìm kiếm trong thời đại ngày nay? Trở về tuổi trẻ, tuổi thanh xuân của mình có lẽ là giấc mơ mà tất cả mọi người đều mong muốn, game thủ JX1 Efunvn Mobile cũng không phải ngoại lệ. 

Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm tựa game này trên di động, bạn chỉ cần đơn giản điền vào từ khóa "JX1 EfunVN Mobile" trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.

Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên

Trang chủ: https://jx1.efun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/jx1efunvnhuyenthoaivolam/

https://gamek.vn/game-thu-jx1-efunvn-mobile-tam-su-sau-khi-open-tinh-trong-thien-ha-toi-nhu-tre-lai-20-nam-tuoi-178240108165738657.chn