Game thủ hoàn toàn bị chinh phục bởi Màn hình cong QLED 49 inches lớn nhất thế giới

A.D  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/08/2017 10:20 AM

Trong sự kiện Cyzone ra mắt “Sân vận động thể thao điện tử” quy mô Đông Nam Á vừa diễn ra tại Hà Nội sáng ngày 26/8, giới Game thủ đã được mãn nhãn với sự xuất hiện của Màn hình cong QLED 49 inches lớn nhất thế giới.

Với lợi thế là nhà sản xuất điện tử hàng đầu thế giới, Samsung đã đưa công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot vào CHG90. Nhờ đó, CHG90 hỗ trợ mở rộng không gian màu sắc, phủ tới 95% không gian màu DCI-P3 và 125% không gian màu sRGB, hay hỗ trợ tới hơn 1,07 tỷ màu sắc khác nhau, nâng tầm trải nghiệm người dùng với tỷ sắc màu chân thật đến từng chi tiết.

Với tính năng hỗ trợ dải tương phản động mở rộng HDR (High Dynamic Range) - tạo ra chất lượng hình ảnh sống động hơn, tái tạo chất lượng hình ảnh và màu sắc đẹp và ấn tượng hơn so với những màn hình thông thường.

Hiển thị toàn bộ không gian game rất điều rất quan trọng đối với một game thủ chuyển nghiệp, Samsung CHG90 là màn hình đầu tiên trên thế giới với tỷ lệ màn hình cực rộng 32:9. Tương đương với kích thước của hai màn hình 27 inch tỷ lệ 16:9 đặt cạnh nhau, màn hình cực rộng cho trải nghiệm đa nhiệm lên đến 6 màn hình cùng lúc linh hoạt và hiệu quả nhất. Không còn phải mất thời gian lắp đặt nhiều màn hình — màn hình không viền Samsung mở rộng tầm nhìn, giảm thiểu kết nối với một dây nối nguồn duy nhất phục vụ mọi hoạt động giải trí và làm việc.

Một tính năng mà bất kì game thủ chuyên nghiệp cũng quan tâm chính là tần số quét “chuẩn game” lên đến 144Hz so với các loại màn hình thông thường chỉ đạt 60Hz – 75Hz, độ trễ (tốc độ phản hồi) siêu tốc 1ms khiến game thủ không gặp khó khăn hoặc “mất mạng” với các tựa game FPS đòi hỏi tốc độ cao, chính xác trong từng thao tác mà không bị bóng mờ trên toàn màn hình.

Màn hình cong 1800R, góc nhìn 178 độ sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh hơn, tầm nhìn bao quát hơn, cho phép người dùng điều chỉnh bất kỳ khung hình chơi game lên đến độ sáng mong muốn, nhanh chóng nhận diện kẻ thù ẩn nấp thậm chí ngay ở khu vực tối nhất của khung hình, và bảo vệ đôi mắt tuyệt đối khỏi những ánh sáng xanh, mang đến trải nghiệm thoải mái trong thời gian dài.

Không gian hoàn hảo cho trải nghiệm hàng đầu

Cyzone Esport Stadium chắn chắn sẽ là điểm đến mới không thể bỏ qua của các game thủ thực thụ. Không gian trải nghiệm công nghệ mới nhất, sống động nhất được trang bị hơn 500 Màn hình cong đỉnh nhất từ thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới Samsung.

Chắn hẳn cộng đồng game thủ đã hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như công nghệ đỉnh cao và sẽ lựa chọn cho mình Màn hình cong của Samsung cho những trải nghiệm game tuyệt đỉnh.

Thông tin thêm về Màn hình cong QLED CHG90: http://www.samsung.com/vn/gaming/