LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Game thủ hết hồn với diện mạo mới của Lee Sin trong LMHT: Tốc Chiến, cho rằng giống hệt Tyler1

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/10/2020 0:00 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mới đây, LMHT: Tốc Chiến đã tiến hành update thêm một số trang phục và diện mạo mới cho tướng của mình.

Càng sát đến ngày ra mắt, LMHT: Tốc Chiến càng có nhiều thứ để game thủ bàn tán và mong đợi. Thời gian để người chơi chính thức trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến chỉ còn đếm bằng ngày nữa thôi. Do vậy, càng sát đến "giờ G", game thủ Việt lại càng mong ngóng LMHT: Tốc Chiến. Điều thú vị là, sắp Open Beta, Riot lại tiếp tục cập nhật tướng, trang phục và thậm chí thay đổi cả diện mạo của các vị tướng trong game.

Game thủ hết hồn với diện mạo mới của Lee Sin trong LMHT: Tốc Chiến, cho rằng giống hệt Tyler1 - Ảnh 1.

Diện mạo mới của Lee Sin trong LMHT: Tốc Chiến

Một trong những vị tướng được làm mới khiến cho người chơi không khỏi "hết hồn" chính là Lee Sin. Thầy tu mù vốn là vị tướng được yêu thích và nổi tiếng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong các phiên bản thử nghiệm đầu tiên, Lee Sin không xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến và đây cũng chính là một trong những điều khiến cho người chơi thắc mắc. Tại sao một vị tướng nổi tiếng như thế lại đột nhiên "mất tích" trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Mobile, vốn được cho là kế thừa hoàn hảo những giá trị từ tựa game MOBA hấp dẫn bậc nhất thế giới.

Game thủ hết hồn với diện mạo mới của Lee Sin trong LMHT: Tốc Chiến, cho rằng giống hệt Tyler1 - Ảnh 2.

Lee Sin xuất hiện trong buổi ra mắt iPhone 12

Cuối cùng thì Riot cũng có câu trả lời cho người hâm mộ vào đúng ngày Apple giới thiệu iPhone 12. Theo như những gì được Apple tiết lộ thì Liên Minh: Tốc Chiến được đánh giá là tựa game đáng mong chờ nhất sẽ xuất hiện vào thời điểm cuối năm. Như vậy càng có thể khẳng định rằng, LMHT: Tốc Chiến gần như sẽ đến tay game thủ toàn cầu trên cả hai nền tảng Android và iOS vào cuối năm 2020, đúng như những gì đã được "leak" ra trước đây.

Game thủ hết hồn với diện mạo mới của Lee Sin trong LMHT: Tốc Chiến, cho rằng giống hệt Tyler1 - Ảnh 3.

Thêm vào đó, một trong những thông tin được quan tâm nữa đó chính là việc vị tướng Lee Sin được xác nhận sẽ có mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến với màn ra mắt không thể đặc biệt hơn ngay trong buổi giới thiệu iPhone 12.

Thế nhưng, diện mạo mới được cập nhật gần đây của Lee Sin trong LMHT: Tốc Chiến lại khiến cho người chơi không khỏi "hết hồn" khi không còn nhận ra một Thầy tu mu ngày nào trên phiên bản PC. Người thì cho rằng, Lee Sin trong LMHT: Tốc Chiến hơi "béo", có game thủ thì lại nhận định đây là phiên bản "đô con" của Lee Sin và sẽ thi đấu ở hạng cân nặng. Một trong số những bình luận thú vị nhất chính là so sánh Lee Sin của LMHT: Tốc Chiến với Tyler1.

Game thủ hết hồn với diện mạo mới của Lee Sin trong LMHT: Tốc Chiến, cho rằng giống hệt Tyler1 - Ảnh 4.

Vào buổi tối ngày 16/10, sau đúng một năm mà Riot Games giới thiệu dự án Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, ông lớn này đã chính thức lên tiếng về việc tung ra thời điểm phiên bản Open Beta của Liên Minh: Tốc Chiến được phát hành.

Game thủ hết hồn với diện mạo mới của Lee Sin trong LMHT: Tốc Chiến, cho rằng giống hệt Tyler1 - Ảnh 5.

Cụ thể, thời điểm Riot mở Open Beta cho Liên Minh: Tốc Chiến sẽ vào ngày 27/10 theo giờ Thái Bình Dương tại các thị trường bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Phillpines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan. Với lần mở cửa này, tất cả người chơi tại các quốc gia kể trên sẽ đều có thể tải và đăng nhập Liên Minh: Tốc Chiến mà không cần phải trải qua bất kỳ một sự lựa chọn hay nhân phẩm nào.