Game thủ hào hứng khi xuất hiện hạng vé máy bay cho riêng mình: ngồi ghế bọ cạp, chơi PS5 trên trời

Hoàng Dương  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2022 10:42 AM

Không chỉ là hạng thương gia hay hạng phổ thông, một hạng vé mới khiến cộng đồng game thủ hào hứng.

Thông thường trong mỗi chuyến bay, hành khách sẽ trả những số tiền khác nhau để mua ghế ngồi với các nhu cầu khác nhau như hạng thương gia, hạng phổ thông. Mới đây, hãng hàng không Global Airlines đã tiết lộ thông tin về một hạng vé mới - hạng game thủ khiến cộng đồng game hào hứng.

Game thủ hào hứng khi xuất hiện hạng vé máy bay cho riêng mình: ngồi ghế bọ cạp, chơi PS5 trên trời - Ảnh 1.

Theo đó, các game thủ sẽ trả thêm phí cho khoang này để có thể sử dụng dịch vụ chơi Xbox và PS5 cả hình thức cá nhân lẫn chơi cùng các hành khách khác trong khoang. Mỗi ghế ngồi có thiết kế như ghế bọ cạp, cùng trang thiết bị hiện đại, với hy vọng đem đến cho game thủ trải nghiệm chơi game trên bầu trời đầy thú vị suốt chuyến đi.

Global Airlines cho biết: “Chúng tôi sẽ liên tục đổi mới, khắc phục những tiện ích còn hạn chế. Các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi tiến tới sẽ phá vỡ mọi giới hạn của mô hình hàng không.

Trọng tâm của chúng tôi là tạo ra sự thích thú của khách hàng. Chúng tôi sẽ đạt được và duy trì danh tiếng là hãng hàng không tốt nhất, bằng cách mang lại sự thú vị cho trải nghiệm du lịch của hành khách”.

Game thủ hào hứng khi xuất hiện hạng vé máy bay cho riêng mình: ngồi ghế bọ cạp, chơi PS5 trên trời - Ảnh 2.

Khu vực vé hạng cao cấp cũng có nhiều thiết kế mới độc đáo.

Đến nay, Global Airlines đã có 3 chiếc Airbus A380 trong đội bay của mình, đó mới chỉ là bước khởi đầu. Phía hãng tuyên bố định hướng phát triển rằng vào năm 2023, hãng hàng không sẽ bay từ London đến hàng chục điểm đến trên thế giới và đến năm 2025, sẽ có hơn 100 máy bay và bay từ nhiều trung tâm khác nhau ở Châu Âu đến các điểm trên toàn cầu.

Game thủ hào hứng khi xuất hiện hạng vé máy bay cho riêng mình: ngồi ghế bọ cạp, chơi PS5 trên trời - Ảnh 3.

Phối cảnh các đường bay của hãng.

https://gamek.vn/game-thu-hao-hung-khi-xuat-hien-hang-ve-may-bay-cho-rieng-minh-ngoi-ghe-bo-cap-choi-ps5-tren-troi-20220720132331521.chn