Game thủ háo hức trong ngày đầu trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc, tựa game đúng chuẩn SLG cực kỳ hardcore

Kaido  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2021 12:33 PM

Chiến Tướng Tam Quốc
02/08/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Vào sáng ngày hôm nay, tựa game Chiến Tướng Tam Quốc đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Theo đúng dự kiến, vào 9 giờ sáng ngày hôm nay, tựa game Chiến Tướng Tam Quốc, sản phẩm được xem là tái hiện chuẩn chỉnh chất SLG hiếm có khó tìm của làng game Việt chính thức ra mắt. Nhắc tới nội dung của những tựa game khai thác cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa thì khó có thể bỏ qua dòng game chiến thuật, thể loại đã đưa Tam Quốc lên đỉnh cao tại thị trường Việt Nam.

Game thủ háo hức trong ngày đầu trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc, tựa game đúng chuẩn SLG cực kỳ hardcore - Ảnh 1.

Nhưng trong vài năm trở lại đây, Tam Quốc đã dần dần bị biến tấu theo thể loại đấu tướng, một dòng game không thể tái hiện được cái chất hardcore cũng như không đặt tư duy chiến thuật của người chơi vào trung tâm của sản phẩm. Chính vì thế mà sự xuất hiện của Chiến Tướng Tam Quốc đã khiến cho game thủ yêu thích dòng game chiến thuật đứng ngồi không yên những ngày qua.

Game thủ háo hức trong ngày đầu trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc, tựa game đúng chuẩn SLG cực kỳ hardcore - Ảnh 2.

Đó là lý do giải thích vì sao ngay trong buổi sáng ngày hôm nay, cộng đồng Chiến Tướng Tam Quốc lại trở nên “xôm tụ” đến thế khi ai cũng muốn chờ đến “giờ G” để chính thức trải nghiệm tựa game chiến thuật “hardcore” này. Ngay trước thời điểm Chiến Tướng Tam Quốc mở cửa server, hàng nghìn người chơi đã xếp hàng và đếm ngược mong được trải nghiệm những cảm giác mà đã rất lâu rồi game thủ Việt chưa được nếm trải.

Game thủ háo hức trong ngày đầu trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc, tựa game đúng chuẩn SLG cực kỳ hardcore - Ảnh 3.

Trên Fanpage và Group cộng đồng của Chiến Tướng Tam Quốc, không khó để bắt gặp những bình luận chờ đợi cũng như dành lời ngợi khen cho tựa game chiến thuật này. Điều này có lẽ cũng không có gì quá khó hiểu bởi vốn dĩ cộng đồng người chơi Tam Quốc tại thị trường Việt Nam luôn luôn trung thành và mong chờ những tựa game siêu phẩm như Chiến Tướng Tam Quốc.

Game thủ háo hức trong ngày đầu trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc, tựa game đúng chuẩn SLG cực kỳ hardcore - Ảnh 4.

Hàng loạt bình luận “mong lên Fan cứng” hay “xin code” trên các bài đăng của Chiến Tướng Tam Quốc đã phản ánh được độ hot của tựa game này, khi mà game thủ gần như không muốn bỏ sót bất cứ thông tin gì cũng như mong nhận được những Giftcode giá trị để bước khởi động trong game trở nên suôn sẻ.

Game thủ háo hức trong ngày đầu trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc, tựa game đúng chuẩn SLG cực kỳ hardcore - Ảnh 5.

Như đã “review” trong bài viết trước, trong Chiến Tướng Tam Quốc, lối chơi không chỉ đơn thuần là xoay quanh những trận đánh liên miên mà game thủ sẽ thực sự làm chủ được thành trì của mình: Xây dựng, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất như khai thác mỏ, huấn luyện tinh binh… để luôn sẵn sàng vật lực cần thiết phục vụ cho các trận chiến sau này. Người chơi không chỉ “sống mái” trên chiến trường mà còn phải bảo đảm một hậu phương vững chắc, xây dựng được một hệ thống tấn công và phòng thủ mạnh mẽ để luôn sẵn sàng đối đầu với bất kỳ mối đe dọa nào.

Game thủ háo hức trong ngày đầu trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc, tựa game đúng chuẩn SLG cực kỳ hardcore - Ảnh 6.

Sự kiện Đua Top lực chiến nhận Samsung Galaxy Tab S7 nhận được nhiều sự quan tâm từ game thủ

Nhân ngày ra mắt, Chiến Tướng Tam Quốc gửi tặng Độc giả GameK rất nhiều Giftcode giá trị. Mọi người có thể truy cập và nhận Giftcode tại đây.

Chiến Tướng Tam Quốc đã được ra mắt vào ngày 09/07/2021. Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin tại

Trang chủ: https://chientuong.regz.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chientuongtamquocregz/

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/chientuongtamquoc