Game thủ Hàn Quốc sắp được chơi PUBG miễn phí, thật là GATO quá đi

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/10/2017 04:14 PM

PUBG - PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ được chính thức phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 14/11 tới và game thủ có thể chơi miễn phí suốt 2 tháng liền.

Như chúng ta đã biết, mặc dù được đội ngũ phát triển người Hàn Quốc tạo ra dưới sự quản lý của Brendan Greene, song chính các game thủ tại đây lại phải đợi khá lâu mới được chơi PUBG - PlayerUnknown’s Battlegrounds một cách chính thức. Cụ thể thì Kakao Games sẽ chính thức phát hành trò chơi vào ngày 14/11 tới và điều đáng ghen tị là các gamer tại xứ sở Kim Chi có thể chơi miễn phí game online tại các PC Bang (quán net) trong suốt 2 tháng đầu!

Ngoài ra, giá thành của PUBG tại Hàn Quốc cũng rẻ hơn chút ít so với thế giới khi có mức niêm yết là 32.000 Won, tương đương 28 USD, thấp hơn bản Early Access trên Steam khoảng 2 USD. Những người muốn mua game phải có độ tuổi từ 15 trở lên thay vì 18 như bản quốc tế!

Được biết đây sẽ là một bản PUBG riêng vận hành độc lập với phiên bản quốc tế chứ không chỉ đơn giản là một cụm server dành cho Hàn Quốc nên các game thủ Việt muốn tìm một nơi để cày rank khác thì nên từ bỏ đi là vừa...

Hiện tại, PUBG đang là tựa game online hot nhất trên thế giới với lượng người chơi tăng nhanh như phi mã khi vượt qua rất nhiều cây đa cây đề của làng game thế giới như DOTA 2 hay CS:GO, thậm chí cả Liên Minh Huyền Thoại cũng đang phải tỏ ra kiêng dè trò chơi này. Trong bối cảnh xuất hiện khá nhiều sự cạnh tranh gát gao mà điển hình là Fortnite: Battle Royale cũng như các loại hack hoành hành song tốc độ này vẫn chưa hề chậm lại.

Hot: Game thủ sắp có thể trèo tường như người nhện trong PUBG ngay tháng 11 này