Game thủ Hà Thành hội tụ tại giải đấu Tekken đầu tiên của Việt Nam

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/08/2017 03:05 PM

 
  thích

Tại Việt Nam, cộng đồng game đối kháng nói chung và cộng đồng game Tekken nói riêng cung hoạt động rất mạnh, sôi nổi trong những năm gần đây.

Tekken là một trong những tựa game đối kháng 3D sớm nhất trong lịch sử, mang đầy đủ những tính chất thú vị, hấp dẫn, gameplay cân bằng cần phải có của một tựa game tranh đấu được xếp thứ hạng cao. Có lẽ chính bởi vậy mà dù đã trải qua rất nhiều phiên bản (đến thời điểm hiện tại đã là Tekken 7) nhưng tựa game này vẫn thu hút được đông đảo cộng đồng người chơi.

Tại Việt Nam, cộng đồng game đối kháng nói chung và cộng đồng game Tekken nói riêng cung hoạt động rất mạnh, sôi nổi trong những năm gần đây. Hàng loạt các giải đấu, các buổi giao lưu đã được tổ chức liên tục nhằm phục hưng lại phòng trào game đối kháng. Nắm bắt xu thế đó , Phúc Anh Smart World đã quyết định tổ chức giải đấu Tekken 7 với tổng trị giá giải thưởng lên đến 20.000.000 đồng vào ngày 20/8 vừa qua để các game thủ yêu thích tựa game này có dịp gặp gỡ, so tài và giao lưu.

Đúng như dự kiến, vào lúc 13h30 chiều ngày 20/8 vừa qua, tại Phúc Anh Smart World là một không khí vô cùng náo nhiệt với sự tham gia của những game thủ yêu game đối kháng nói chung và Tekken nói riêng. Với chương trình check in để nhận vé bốc thăm trúng những giải thưởng hấp dẫn, các game thủ Hà Thành ngay từ trước 1 giờ đồng hồ đã có mặt.

Đúng như những gì ban tổ chức mong đợi cũng như suy nghĩ của mọi người về tính chất của dòng game đối kháng, giải đấu Tekken lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam này đem tới cho các game thủ một không khí sôi nổi, náo nhiệt và cũng không kém phần căng thẳng, kịch tính. Sau tất cả các vòng đấu được ban tổ chức sắp xếp, cuối cùng giải đấu này cũng đã tìm được những người chơi mạnh nhất.


Nhà vô địch: Bùi Phong

Nhà vô địch: Bùi Phong


Á quân: Tú Na

Á quân: Tú Na


Giải ba: Nguyễn Thanh Tùng

Giải ba: Nguyễn Thanh Tùng

Không chỉ có phần thưởng giành cho những người chơi mạnh nhất trong tựa game Tekken, sự kiện này còn có rất nhiều phần thưởng giành cho khán giả có mặt tại đây cũng như những người yêu thích công nghệ và game đối kháng. Dưới đây là những hình ảnh khác được chúng tôi ghi nhận tại Phúc Anh Smart World hôm 20/8 vừa qua: