Game thủ giờ gu "mặn" thật, đám cưới cô dâu xinh đẹp là thế mà toàn khen… bà mối "ngon" hơn

Ác Niệm  - Theo Helino | 25/11/2019 08:15 PM

 
  thích
Ngọc Kiếm Truyền Kỳ
30/11/2019 NCB: SohaGame NPH:

Thực sự khó có thể tìm được đoạn cắt cảnh lễ kết hôn nào đẹp hơn Ngọc Kiếm Truyền Kỳ, nhất là bà mối cực kì sexy có tạo hình vô cùng mát mẻ.

Lễ cưới trong game nhập vai chắc hẳn đã trở thành một phần không thể thiếu trong trải nghiệm chơi game của bất cứ người chơi nào. Đây chính là tính năng giúp gắn kết các game thủ với nhau trong một mối quan hệ mô phỏng lại thế giới thực, nơi mà những con người chưa hề quen biết, gặp mặt ngoài đời vẫn có thể trao trọn niềm tin cho nhau.

Game thủ giờ gu mặn thật, đám cưới cô dâu xinh đẹp là thế mà toàn khen… bà mối ngon hơn - Ảnh 1.

Kết hôn trong game nhập vai giúp 2 con người xa lạ có thể đến với nhau và dần nảy sinh tình cảm

Thường trong các lễ cưới này sẽ theo phong tục của Trung Quốc với phần lễ rất trang trọng. Phần đẹp nhất sẽ là lễ bái đường của cô dâu, chú rể được làm thành đoạn phim ngắn cực kì ấn tượng và đầy cảm xúc. Đảm bảo không ít người xem xong chỉ muốn.. cưới liền tay ngay vì quá lãng mạn.

Game thủ giờ gu mặn thật, đám cưới cô dâu xinh đẹp là thế mà toàn khen… bà mối ngon hơn - Ảnh 2.
Game thủ giờ gu mặn thật, đám cưới cô dâu xinh đẹp là thế mà toàn khen… bà mối ngon hơn - Ảnh 3.

Rất nhiều đoạn cắt cảnh vô cùng lãng mạn trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ đủ để "đốn tim" bất kì game thủ nào

Tuy vậy có một vấn đề mà một vài game thủ đã "soi" ra được trong lễ cưới của Ngọc Kiếm Truyền Kỳ, đó là bà mối của game có phần quá… sexy. Trong khi nhiều game khác, nhân vật này thường là một người lớn tuổi, mặc đồ đỏ phù hợp với tông màu của lễ cưới, thì ở trò chơi này, bà mối không hiểu sao lại mặc "nguyên cây" đồ hồng có phần mát mẻ, như để… trêu ngươi cô dâu vậy.

Game thủ giờ gu mặn thật, đám cưới cô dâu xinh đẹp là thế mà toàn khen… bà mối ngon hơn - Ảnh 4.

Tại sao bà mối lại mặc độ màu hồng phấn lạc tông so với buổi lễ, đã vậy còn trông sexy thế này?

Nhiều game thủ sau khi xem xong clip lễ cưới của Ngọc Kiếm Truyền Kỳ đã ngay lập tức chấm… bà mối vì ngon hơn thay vì cô dâu. Công nhận game thủ bây giờ "gu" mặn thật. Nhưng cũng khó trách được khi bà mối trong trò chơi này quá sexy, và rất có thể là bà mối xinh đẹp nhất từ trước đến giờ trong các lễ cưới ingame cũng nên.

Game thủ giờ gu mặn thật, đám cưới cô dâu xinh đẹp là thế mà toàn khen… bà mối ngon hơn - Ảnh 5.

Nhiều game thủ bất ngờ về lễ cưới ấn tượng trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ, không quên khen bà mối "ngon" hơn cô dâu

Bên cạnh đó, không ít game thủ cũng thắc mắc về cách kết hôn để được trải nghiệm lễ cưới siêu lãng mạn trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ. Có vẻ người chơi trước khi cưới sẽ phải tặng hoa, quà cho nhau để tăng độ thiện cảm chứ không phải cứ thích là "đùng" một cái "bếch" con nhà người ta về được. Sau lễ cưới, 2 vợ chồng có thể cùng đốt lửa trại để… nhảy ăn mừng và giúp nhau tăng kinh nghiệm nữa.

Game thủ giờ gu mặn thật, đám cưới cô dâu xinh đẹp là thế mà toàn khen… bà mối ngon hơn - Ảnh 6.

Sau lễ cưới cô dâu chú rể "quẩy" cực sung theo điệu khá buồn cười

Nếu bạn muốn trải nghiệm một lần kết hôn cực kì ấn tượng và lãng mạn như thế này, đừng quên theo dõi Ngọc Kiếm Truyền Kỳ tại fanpage để chờ game ra mắt cuối tháng 11 này nhé: https://www.facebook.com/NgocKiemTruyenKy/