Game thủ “già” VLTK mượn rượu nói thẳng về VLTK 1 Mobile, ai không chịu được thứ này thì nghỉ game đi

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2021 10:30 AM

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
21/01/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) đang là một trong số những tựa game nhập vai tạo được ấn tượng rất tốt thời gian gần đây.

Ra mắt từ đầu tháng 4 vừa qua, tính đến thời điểm hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) đã ra mắt tới server 99. Sức lan tỏa và hiệu ứng của tựa game nhập vai này vẫn đang cực kỳ tốt trong thời gian vừa qua và đó là lý do khiến cho VNG liên tiếp ra mắt các server mới và máy chủ nào mới ra cũng trong tình trạng xếp hàng vì quá tải.

Game thủ “già” VLTK mượn rượu nói thẳng về VLTK 1 Mobile, ai không chịu được thứ này thì nghỉ game đi - Ảnh 1.

Được VNG quảng bá là mang đầy đủ các yếu tố điển hình nhất từ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Chính vì thế mà không khó hiểu khi tại sao VLTK 1 Mobile lại thu hút được một bộ phận lớn game thủ thế hệ “già”. Tuy vẫn có một sự khác biệt ít nhiều khi chuyển thể từ nền tảng PC sang Mobile, thế nhưng vẫn thử cùng nghe tâm sự của một game thủ già của VLTK nói về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhé.

Game thủ “già” VLTK mượn rượu nói thẳng về VLTK 1 Mobile, ai không chịu được thứ này thì nghỉ game đi - Ảnh 2.

Hôm nay say quá nhưng tâm thì không sai. Lời nói đầu tiên cám ơn VNG đã tạo ra cho chúng tôi 1 ký ức, tuy không giống bản gốc 100% nhưng đủ để cho tôi nói riêng và anh em 7, 8, 9x nói chung 1 trải nghiệm hồi ức đáng nhớ! Nếu ai nói game này nạp tiền, không cày chay được, pay to win, mất cân bằng môn phái thì tôi xin các bạn ngưng và nghỉ game này ngay lập tức đi.

Vì các bạn có chơi nữa cũng không phát triển gì đâu, tôi chấp nhận không nạp, không đánh lại nạp với 1 đều kiện nạp quá sức bình thường thôi. Riêng tôi GH3 damage môn phái x5 damage GH11, chắc các bạn không tin và môn phái mình chơi là Nga Mi chưởng.

Game thủ “già” VLTK mượn rượu nói thẳng về VLTK 1 Mobile, ai không chịu được thứ này thì nghỉ game đi - Ảnh 3.

Nga Mi chưởng nói riêng thôi, bạn tôi 1 Đường Môn và 1 Võ Đang cũng vậy mà thôi, nếu biết cách và đúng cách tôi bảo đảm với các bạn là các bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng cho các bạn mà thôi! Các bạn hãy để lại 1 lượt like và bình luận 1 vấn đề gì không hiểu, nếu trong sự hiểu biết của mình sẽ tư vấn các bạn nhiệt tình. Cám ơn tất cả!”

Có thể thấy, dù không giống hệt như VLTK ngày trước song những gì mà VNG đã và đang cố gắng tái hiện trong VLTK 1 Mobile cũng đủ để làm vừa lòng một bộ phận game thủ thế hệ cũ, những người đã từng gắn bó một thời thanh xuân với Võ Lâm Truyền Kỳ ngày nào.