Game thủ Genshin Impact tranh luận kịch liệt, kiến nghị miHoYo cân nhắc "xóa luôn" hai nhân vật vì quá mạnh

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2022 10:37 AM

 
  thích

Điều này đang gây ra khá nhiều những tranh luận với các game thủ Genshin Impact.

Sẽ không quá nếu nói rằng Genshin Impact đang là một trong những tựa game thế giới mở hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại. Và để đạt được thành công này, chắc chắn không thể bỏ qua vai trò của miHoYo khi xây dựng nên hệ thống nhân vật cực kỳ hoàn hảo, với những đặc tính, sức mạnh riêng biệt. Thế nhưng đôi khi, sự hoàn hảo quá đôi khi cũng không phải chỉ mang tới toàn những điều tích cực.

Game thủ Genshin Impact tranh luận kịch liệt, kiến nghị miHoYo cân nhắc xóa luôn hai nhân vật vì quá mạnh - Ảnh 1.

Genshin Impact được đánh giá rất cao trong cách xây dựng hệ thống nhân vật của mình

Và mới đây thôi, trên trang Sohu, cộng đồng Genshin Impact đã được một phen tranh cãi kịch liệt khi xuất hiện một bài viết cho rằng nếu được, miHoYo nên cân nhắc tới việc xóa đi hai cái tên đình đám đang quá mạnh ở thời điểm hiện tại. Đó chính là Zhongli và Bennett.

Game thủ Genshin Impact tranh luận kịch liệt, kiến nghị miHoYo cân nhắc xóa luôn hai nhân vật vì quá mạnh - Ảnh 2.

Zhongli - một trong những vị tướng hỗ trợ hàng đầu của Genshin Impact

Game thủ Genshin Impact tranh luận kịch liệt, kiến nghị miHoYo cân nhắc xóa luôn hai nhân vật vì quá mạnh - Ảnh 3.

Tương tự như vậy là Bennett

Theo ý kiến của nhiều người, Zhongli được coi là một trong những người bảo vệ tối cao trong Genshin Impact. Lớp lá chắn khổng lồ mà nhân vật này mang lại có thể khiến cho các DPS trong team thoải mái xả sát thương mà không cần quan tâm quá nhiều tới việc né tránh các đòn tấn công từ phía đối thủ, và những nhân vật như Ganyu chắc chắn đặc biệt yêu thích bộ kỹ năng của Nham Thần. Đó là chưa kể, cây cột mà anh chàng này dựng ra còn làm giảm đi sức phòng thủ của quái vật nữa.

Game thủ Genshin Impact tranh luận kịch liệt, kiến nghị miHoYo cân nhắc xóa luôn hai nhân vật vì quá mạnh - Ảnh 4.

Zhongli được cho là người bảo vệ quá hoàn hảo

Bên cạnh đó, Bennett cũng là cái tên bị khá nhiều người đưa vào tầm ngắm khi là support hữu dụng nhất ở thời điểm hiện tại. Theo đó, Bennett được cho là có đầy đủ tất cả mọi thứ và thích ứng trong mọi đội hình khi mang tới khả năng hồi phục, tăng sát thương, kích hoạt nguyên tố... Nhìn chung, Bennett là vị tướng gần như bắt buộc phải dùng đối với mọi game thủ Genshin Impact.

Game thủ Genshin Impact tranh luận kịch liệt, kiến nghị miHoYo cân nhắc xóa luôn hai nhân vật vì quá mạnh - Ảnh 5.

Bennett thì là một hỗ trợ không thể thay thế trong mọi đội hình

Ngoài ra, mặc dù hệ thống nhân vật của Genshin Impact ngày càng trở nên đa dạng hơn, thế nhưng, vai trò của Zhongli và Bennett thì vẫn cực kỳ quan trọng, tới mức khó tìm ra được bất kỳ một cái tên nào có thể thay thế. Đó cũng là lý do mà cả Bennett lẫn Zhongli đều đang gặp phải rất nhiều tranh cãi từ phía game thủ bởi sự OP của mình. Thậm chí, còn xuất hiện cả ý kiến cho rằng miHoYo có thể cân nhắc "xóa" luôn hai cái tên này.

Game thủ Genshin Impact tranh luận kịch liệt, kiến nghị miHoYo cân nhắc xóa luôn hai nhân vật vì quá mạnh - Ảnh 6.

Zhongli chỉ thật sự được yêu thích sau khi miHoYo rework vị tướng này

Nhưng chắc chắn, cũng có không ít ý kiến phản bác. Nên nhớ, Zhongli từng là banner có mức doanh thu thấp nhất mà Genshin Impact từng sở hữu khi ở thời điểm mới ra mắt, nhân vật này yếu tới mức thậm tệ. Và phải sau lần điều chỉnh của miHoYo, mọi thứ mới trở nên tươi sáng hơn với Nham Thần.


https://gamek.vn/game-thu-genshin-impact-tranh-luan-kich-liet-kien-nghi-mihoyo-can-nhac-xoa-luon-hai-nhan-vat-vi-qua-manh-20220608102325568.chn