LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Game thủ gay gắt “Tốc Chiến chỉ bằng 1/40 lần Liên Quân vì người chơi quá thượng đẳng, không biết mình là ai”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/12/2020 10:40 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Mới đây, một game thủ Liên Quân đã lên tiếng cho rằng Tốc Chiến chỉ bằng 1/40 lần so với Liên Quân.

Có vẻ như, căng thẳng giữa người chơi Liên Quân và Tốc Chiến vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Mới đây, một người chơi Liên Quân thậm chí còn gay gắt cho rằng "Một trong những lí do khiến cho lượng người chơi Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam chỉ bằng khoảng 1/40 lần Liên Quân là do cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến quá thượng đẳng.

Muốn game phát triển thì hãy tự biết mình là ai đi. Chắc ad sẽ chẳng bao giờ dám duyệt bài này đâu. Nhỉ !?"

Game thủ gay gắt “Tốc Chiến chỉ bằng 1/40 lần Liên Quân vì người chơi quá thượng đẳng, không biết mình là ai” - Ảnh 1.

Bài đăng này đã khiến cho cộng đồng game thủ Tốc Chiến gần như dậy sóng. Đáng chú ý, người đăng bài viết này cũng chính là game thủ Liên Quân đã đăng đàn gay gắt chỉ người chơi LMHT PC cách chơi Tốc Chiến sao cho giống với Liên Quân nhất có thể. Bài viết trước đó của game thủ này cũng cho thấy sự gay gắt và bức xúc khi chơi Tốc Chiến nhưng không nhận được sự hỗ trợ đảo gank từ phía Mid hay Rừng.

Chắc hẳn tất cả vẫn còn nhớ chính game thủ Liên Quân này từng nói "Thân gửi mấy ông mới chỉ chơi LOL PC nhưng chưa chơi qua Liên Quân bao giờ.

1. Đi mid thì đầu game xuống rồng hoặc lên baron gank hộ tôi cái, map này nó bé lắm chứ nó không như LOL PC đâu mà mấy ông cứ farm đến khi 2 cánh nát mới đi gank." Và đây cũng chính là bài viết nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng Tốc Chiến.

Game thủ gay gắt “Tốc Chiến chỉ bằng 1/40 lần Liên Quân vì người chơi quá thượng đẳng, không biết mình là ai” - Ảnh 2.

Có lẽ bài viết đó đã bị "gạch đá" không ít nên game thủ Liên Quân này tiếp tục đăng đàn một bài nữa để nói ám chỉ cả cộng đồng Tốc Chiến quá thượng đẳng. Tuy nhiên nhận định cho rằng người chơi Tốc Chiến chỉ bằng 1/40 lần so với Liên Quân là hoàn toàn thiếu căn cứ và cơ sở để khẳng định sớm vào thời điểm này.

Mặc dù Liên Quân đã và đang có lượng người chơi cực kỳ đông đảo tại thị trường Việt Nam, nhưng Tốc Chiến cũng hứa hẹn sẽ tạo nên một "drama" tranh đấu tương đối thú vị với tựa game của Garena. Tốc Chiến vẫn là một sản phẩm mới và vẫn cần thời gian để người chơi Việt làm quen và thích nghi.

Game thủ gay gắt “Tốc Chiến chỉ bằng 1/40 lần Liên Quân vì người chơi quá thượng đẳng, không biết mình là ai” - Ảnh 3.

Tuy nhiên thì hiện tại, thứ mà cộng đồng nhìn thấy vẫn là những mà "combat miệng" giữa game thủ của hai tựa game. Không rõ ý đồ của người chơi Liên Quân này là gì nhưng ít nhất thì cũng nhìn thấy được sự tương tác rất cao trong cả hai bài viết này. Như đã từng nói, Tốc Chiến mới ra gần ba tuần và sẽ cần thêm rất nhiều thời gian để người chơi hòa nhập được vào gameplay của mình, đặc biệt là game thủ Liên Quân.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.