Game thủ Fortnite Battle Royale Việt bất ngờ rủ nhau đi... ngủ sớm

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2017 11:03 PM

Những game thủ đang chơi Fortnite Battle Royale gặp thảm cảnh mạng siêu chậm không update game nổi trong hôm nay.

Như chúng ta đã biết, cáp quang biển AAG từ Việt Nam đi ra quốc tế, cụ thể là tới Hồng Kông đã lại bị lỗi khiến cho việc kết nối internet bị ảnh hưởng nghiêm trọng! Hầu hết các tựa game online tiếng Anh đang được game thủ Việt yêu thích đều đã và đang khốn khổ trước tình trạng ping tăng cao gần như chẳng thể nhích được, chỉ có PvE được chứ PvP thì chết nhục.


Cáp đứt mà phải tải game hay update lớn thật là mệt!

Cáp đứt mà phải tải game hay update lớn thật là mệt!

Tuy nhiên, thảm cảnh nhất phải kể đến những game thủ đang chơi Fortnite Battle Royale bởi bất ngờ là hôm nay trò chơi này tiến hành... update và mọi người đang rủ nhau đi ngủ sớm cho được việc chứ chẳng hi vọng gì bản cài sẽ tải xong sớm.


Đi ngủ sớm có vẻ hợp lý!

Đi ngủ sớm có vẻ hợp lý!

Đó là còn chưa khổ bằng những người đi chơi ngoài quán net chưa hỗ trợ và phải tải game từ đầu, ngồi vài tiếng đồng hồ vẫn chưa chơi được gì mà chỉ có đếm từng phần trăm nhảy mà thôi, quả thực là vô cùng chán nản mà chẳng thể làm gì được.

Thực tế thì với tốc độ đường truyền chỉ vài trăm KB/s (giao động từ 0 - khoảng 500KB/s) thì với bản cài nặng gần 10GB của Fortnite Battle Royale thì đúng là chờ cho tới sáng may ra mới download xong. Tất nhiên với những người tiến hành update game nhanh hơn rõ ràng, song cũng phải chờ cả tiếng đồng hồ là ít.


Tốc độ thế này mà tải game thì thật là thảm hoạ.

Tốc độ thế này mà tải game thì thật là thảm hoạ.

Do đó, lựa chọn hợp lý nhất trong lúc bật game lên vào đêm khuya thế này là... tắt máy đi ngủ cho 'lành', đợi sáng mai download xong vào chơi cố được tí nào thì hay tí đó! Tuy vậy, vẫn có game thủ lấy làm mừng bởi anh ta cho rằng có vào được Fortnite Battle Royale thì bị lag cũng chỉ tổ thua, nghỉ sớm đúng thật 'hoàn hảo'.

Quản lý diễn đàn Fortnite Battle Royale nói xấu PUBG, cho rằng nó "quá chán so với Fortnite"