Game thủ Elden Ring lập kỷ lục mới, tích lũy 1 tỷ cổ ngữ, chưa ai từng làm được trong lịch sử

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 27/02/2023 08:44 AM

Trong lúc chờ các nội dung cập nhật mới, anh chàng game thủ Elden Ring này đã tạo nên kỷ lục đáng kinh ngạc.

Phải thừa nhận rằng cho tới nay, trước sự bùng nổ mạnh mẽ của Hogwarts Legacy, Elden Ring vẫn giữ được cho mình vị thế như một trong những lựa chọn hàng đầu của các game thủ. Tuy nhiên, vì có phần hơi chậm trong việc tung ra những nội dung mới, Elden Ring đã khiến khá nhiều người chơi cảm thấy chán nản, đi tìm kiếm những thách thức, kỷ lục mới sau khi đã hoàn thành hết các nội dung của trò chơi.

Game thủ Elden Ring lập kỷ lục mới, tích lũy 1 tỷ cổ ngữ, chưa ai từng làm được trong lịch sử - Ảnh 1.

Elden Ring đang rất chậm trong việc ra mắt các nội dung mới

Và mới đây, một game thủ mang tên VahnNoaGala đã chia sẻ một hình ảnh cực kỳ ấn tượng. Đó là việc anh và đội nhóm của mình đang sở hữu 999.999.999.999 rune (cổ ngữ) - một con số đã lên tới giới hạn trong trò chơi và thiết lập kỷ lục chưa từng có từ trước tới nay. Trong Elden Ring, các runes sẽ được sử dụng để tăng cấp, cải thiện vũ khí, nâng cấp tro linh hồn, mua vật phẩm. Tuy nhiên, có một điểm khá đáng chú ý là người chơi sẽ mất toàn bộ rune nếu như bị hạ gục trong quá trình chiến đấu.

Game thủ Elden Ring lập kỷ lục mới, tích lũy 1 tỷ cổ ngữ, chưa ai từng làm được trong lịch sử - Ảnh 2.

Hình ảnh cho thấy số rune tích lũy của anh chàng game thủ đã lên tới 1 tỷ

Đó cũng là lý do mà đa số các game thủ Elden Ring đều cố gắng tiêu rune nhanh nhất có thể nhằm giảm thiểu thiệt hại khi chơi. Và quá trình thu thập, cũng như giữ được 1 tỷ rune như của anh chàng VahnNoaGala chia sẻ bên trên thì quả là vô tiền khoáng hậu, chưa ai từng làm được trong lịch sử. Cũng theo chia sẻ từ phía game thủ này, số rune đang sở hữu đủ để anh tăng cấp từ 353 lên 639. Tuy nhiên, đây vẫn còn là rất xa nếu muốn tiếp cận cấp độ cao nhất, 713 trong Elden Ring. Điều này sẽ hao tốn 1.692.558.415 rune, và con số 1 tỷ rune mà VahnNoaGala tích trữ được vẫn là chưa đủ.

Game thủ Elden Ring lập kỷ lục mới, tích lũy 1 tỷ cổ ngữ, chưa ai từng làm được trong lịch sử - Ảnh 3.

Các game thủ Elden Ring vẫn đang rất mong chờ ngày ra mắt phiên bản mới

Trong năm 2023, Elden Ring nhiều khả năng sẽ chứng kiến một bản big update mới như tiết lộ từ FromSoftware. Tuy nhiên, bao giờ thì phiên bản update này tới tay người chơi vẫn còn là câu hỏi chưa ai trả lời.