Game thủ duy nhất đập thành công cây Vũ Khí +14 trong Cửu Kiếm 3D Alpha Test: Tưởng nhân tài mới nổi ai ngờ "lão đại" làng game

Lovelive  - Theo Helino | 25/10/2019 08:00 PM

 
  thích
Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Cửu Kiếm 3D dù mới ở giai đoạn Alpha Test nhưng đã khiến hàng loạt game thủ cực kỳ tâm đắc, sẵn sàng đầu tư mạnh tay và cảm thấy xứng đáng với những gì nhận lại.

Cửu Kiếm 3D sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/10

Giai đoạn Alpha Test của Cửu Kiếm 3D đã chính thức khép lại nhưng những câu chuyện về nó vẫn còn là chủ đề bàn tán vô cùng rôm rả. Càng test càng ham, càng trải nghiệm càng ra nhiều cái mới.

Game thủ duy nhất đập thành công cây Vũ Khí +14 trong Cửu Kiếm 3D Alpha Test: Tưởng nhân tài mới nổi ai ngờ lão đại làng game - Ảnh 1.

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D nhờ đó mà trở nên gắn kết nhanh hơn, khoảng cách vô hình giữa đại gia và dân cày được xóa bỏ bởi lẽ, hai thế lực này hóa ra lại có mối quan hệ cộng sinh, nương tựa lẫn nhau, có thể là kẻ thù trên chiến trường nhưng lại đều là đối tác trên thương trường. Chưa kể các bang hội trong game hiện tại được thành lập đều mở cửa chào đón tất cả mọi người, chỉ cần có tâm huyết là có thể kề vai sát cánh, tiền nạp hay không không quan trọng!

Game thủ duy nhất đập thành công cây Vũ Khí +14 trong Cửu Kiếm 3D Alpha Test: Tưởng nhân tài mới nổi ai ngờ lão đại làng game - Ảnh 2.

Giai đoạn Alpha Test của Cửu Kiếm 3D chứng kiến rất nhiều câu chuyện nổi bật, có thể kể ra như hàng loạt game thủ chậm chân không thể hoàn thành nhiệm vụ "hái hoa" đơn giản vì bãi quá đông, cặp đôi chưa kịp động phòng thì cô dâu đã bị rớt mạng... tuy nhiên "động trời" nhất có lẽ là bức ảnh này:

Game thủ duy nhất đập thành công cây Vũ Khí +14 trong Cửu Kiếm 3D Alpha Test: Tưởng nhân tài mới nổi ai ngờ lão đại làng game - Ảnh 3.

Đây chính là game thủ duy nhất đập thành công cây Vũ Khí +14 trong Cửu Kiếm 3D Alpha Test

Cửu Kiếm 3D dù mới ở giai đoạn Alpha Test nhưng đã khiến hàng loạt game thủ cực kỳ tâm đắc, sẵn sàng đầu tư mạnh tay và cảm thấy xứng đáng với những gì nhận lại, đây chính là một ví dụ điển hình. Giữa cuộc chiến hàng ngàn người tranh đoạt, game thủ này là người duy nhất chạm mốc cường hóa 14/15.

Game thủ duy nhất đập thành công cây Vũ Khí +14 trong Cửu Kiếm 3D Alpha Test: Tưởng nhân tài mới nổi ai ngờ lão đại làng game - Ảnh 4.

Cây vũ khí Hoa Sơn phái chạm mốc cường hóa 14/15

Vượt qua hàng loạt những đại gia máu mặt khác tại máy chủ Alpha Test 1 như Ngọc Ken, Lucky... Bạch Phàm chính là "người được độ", sau những lần cường hóa toát mồ hôi hột thì cuối cùng cây vũ khí của anh cũng chạm ngưỡng cường hóa 14 với dòng caption ngắn gọn: "Đập vũ khí 14 thặc là khó". Có lẽ không cần nói quá nhiều về vị đại gia Bạch Phàm chuyên "săn game ngon" này nữa, hàng loạt thành tích oanh tạc từ cổ chí kim, từ PC đến mobile của anh đã là minh chứng rõ ràng nhất rồi.

Game thủ duy nhất đập thành công cây Vũ Khí +14 trong Cửu Kiếm 3D Alpha Test: Tưởng nhân tài mới nổi ai ngờ lão đại làng game - Ảnh 5.

Để sở hữu những cây vũ khí rực sáng này là cả một quá trình và được hậu thuẫn bởi sự may mắn

Đúng là khó! Ngay cả với một đại gia chơi theo phong cách "all-in", có thói quen quyết tâm chinh phục bằng được mốc cường hóa cao nhất như Bạch Phàm mà cũng đôi phần đuối sức thì đủ hiểu, Cửu Kiếm 3D là một tựa game đường dài với những thử thách cuốn hút, khơi dậy khát khao chinh phục của tất cả các game thủ. Càng lên mốc cường hóa cao, tỉ lệ thành công càng giảm, đơn cử từ 13 lên 14 như Bạch Phàm thì chỉ có 10%, mỗi lần lỡ xịt một cái là lại đứng trước nguy cơ bị tụt 1 cấp, thế mới là cái thú của dòng game nhập vai kiếm hiệp xưa nay.

Game thủ duy nhất đập thành công cây Vũ Khí +14 trong Cửu Kiếm 3D Alpha Test: Tưởng nhân tài mới nổi ai ngờ lão đại làng game - Ảnh 6.

Việc Bạch Phàm cũng như hàng loạt các cao thủ võ lâm đồng loạt bị Cửu Kiếm 3D hớp hồn chính là một tấm ten đảm bảo cho chất lượng của tựa game này. Nhiều người tiên lượng đây thực sự sẽ là một trong số những con game "vui" bậc nhất hiện nay với những màn ganh đua long trời lở đất. Anh hùng bốn phương sẽ khiến giang hồ dậy sóng như thế nào, chờ 30/10 game ra sẽ rõ.

Link tải game cho mọi hệ máy: https://go.onelink.me/WOzv/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuukiem3d/