Game thủ đừng chờ đợi nữa, sẽ không có Call of Duty: Black Ops IV đâu

Nga0Du  - Theo Helino | 07/03/2018 01:37 PM

Có vẻ như Activision đang muốn mang đến nhiều sự bất ngờ cho game thủ.

Thay vào đó, phiên bản tiếp theo của Call of Duty trong năm 2018 sẽ mang tên “Black Ops IIII”. Đây là thông tin vừa được tạp chí uy tín Kotaku hé lộ.

Các bạn hãy chú ý vào chi tiết trên chiếc mũ mà ngôi sao bóng rổ NBA James Harden đang đội. Đó chính là logo của phiên bản mới Black Ops IIII. Nếu các bạn chưa quên thì có thể nhận ra ngay chiếc logo mới này lấy cảm hứng khá nhiều từ biểu tưởng cũ của phiên bản Black Ops III.

Bên cạnh đó, Kotaku cũng tiết lộ rằng James Harden nhiều khả năng sẽ tham gia vào chiến dịch quảng cáo cho Black Ops IIII. Điều này giống hệt như cái cách mà kình ngư huyền thoại Michael Phelps đã xuất hiện trong Call of Duty: Infinite Warfare. Đáng tiếc là phiên bản Infinite Warfare năm đấy đã không thành công như mong đợi. Hy vọng rằng James Harden sẽ mát tay hơn Michael Phelps trong chiến dịch lần này.

Được biết, series Black Ops của Call of Duty được phát hành lần đầu vào tháng 11/2010. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Treyarch và Activision. Game lấy bối cảnh chủ yếu về thời Chiến tranh Lạnh. Hai phiên bản tiếp của series là Black Ops II (2012) và Black Ops III (2015) đều lấy chủ đề về tương lai.

Thêm một thông tin nữa khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích đó là Black Ops IIII dường như sẽ không lấy chủ đề về tương lai. Theo VG247, phiên bản Call of Duty năm nay sẽ “khởi động trên mặt đất”. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ không thấy những phi thuyền không gian, yếu tố cực kỳ quan trọng của những đề tài chiến tranh tương lai.