Game thủ đưa ra thuyết âm mưu kinh hoàng sau vụ tặng full skin, giận dỗi tuyên bố bỏ Liên Quân sang Tốc Chiến

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/11/2020 03:11 PM

 
  thích

Có vẻ như sự việc Liên Quân Mobile “trót dại” tặng full tướng và skin cho game thủ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Vài ngày qua, một trong những sự kiện khiến cho nhiều game thủ Liên Quân Mobile "đứng ngồi không yên" đó chính là việc Garena bỗng dưng hào phóng tặng toàn bộ tướng, skin kèm theo một chiếc xe SH (tất nhiên là chỉ trong game) cho game thủ. Đương nhiên, phía Garena đã có biện pháp khắc phục bằng cách đóng ngay lập tức server Mặt Trời và bắt đầu tiến hành quá trình thu hồi của mình. Được biết, Garena sẽ bắt đầu thu hồi theo hình thức cuốn chiếu, tức là tất cả người chơi đã nhận vât phẩm từ lỗi phát sinh vừa rồi chắc chắn sẽ bị "tịch thu" vật phẩm, chỉ có điều sớm hay muộn mà thôi.

Game thủ đưa ra thuyết âm mưu kinh hoàng sau vụ tặng full skin, giận dỗi tuyên bố bỏ Liên Quân sang Tốc Chiến - Ảnh 1.

Tất nhiên, sự việc này làm dấy lên trong cộng đồng Liên Quân Mobile nhiều vấn đề để người chơi có thể bàn luận và trao đổi. Thậm chí, một game thủ còn nêu ra thuyết âm mưu thực sự "kinh khủng"

Như các bạn đã biết thì sáng nay lqm đã gửi toàn sever phần quà: gói full skin, xe máy, điện thoại,... nhưng liệu đây có thật sự là vô tình??

Mình sẽ đặt ra những giả thuyết sau:

- Lỗi => mình còn khá hoài nghi về giả thiết này vì đây thực sự là 1 lỗi quá lớn để phạm phải. Đồng thơi việc Garena tổ chức bảo trì là quá nhanh so với tự nhiên ( bình thường người ta phải phát hiện, thông báo lên cấp trên rồi đưa thông báo và bảo trì)

Game thủ đưa ra thuyết âm mưu kinh hoàng sau vụ tặng full skin, giận dỗi tuyên bố bỏ Liên Quân sang Tốc Chiến - Ảnh 2.

- Cố tình =>có thể Liên Quân Mobile tặng quà cho game thủ nhân dịp sinh nhật 4 năm? Và đưa ra ban đêm để hạn chế tối đa số người nhận được?? Nhưng việc tặng quá nhiều quà như vậy chả khác gì tự tát vào mặt cả, điều này khiến Garena thua lỗ quá nhiều.

- Tạo ra sự tin tưởng => như các bạn đã biết thì Liên Quân Mobile được coi là hút máu với game thủ, và mới đây BLV Huy Popper trong 1 giải đấu đã vô tình đọc trước kết quả nhận quà của Liên Quân Mobile dù chưa quay thưởng, điều này làm cộng đồng game thù không hề tin tưởng vào các sự kiện nhận quà của Garena. Hôm nay Garena tặng quà rồi thu hồi thay cho 1 lời nói rằng: "tôi đã tặng quà cho người đạt được, nhưng hôm nay tôi lại gửi nhầm cho toàn server" để tạo sự tin tưởng cho các gamer????"

Game thủ đưa ra thuyết âm mưu kinh hoàng sau vụ tặng full skin, giận dỗi tuyên bố bỏ Liên Quân sang Tốc Chiến - Ảnh 3.

Tất nhiên, đây chỉ là một thuyết âm mưu do game thủ đưa ra. Còn nguyên nhân thực sự đằng sau sự việc này có lẽ chỉ Garena mới là người biết được. Ở một diễn biến khác thì số lượng người chơi Liên Quân Mobile tỏ ra "giận dỗi" vì bị thu hồi skin và tướng cũng đang diễn ra tương đối nhiều. Thậm chí không ít người chơi còn cho biết sẽ bỏ Liên Quân để sang chơi Liên Minh: Tốc Chiến sau sự việc vừa rồi.

Game thủ đưa ra thuyết âm mưu kinh hoàng sau vụ tặng full skin, giận dỗi tuyên bố bỏ Liên Quân sang Tốc Chiến - Ảnh 4.

Để sở hữu tất cả tướng và trang phục quý hiếm trong Liên Quân Mobile thì số tiền mà game thủ phải bỏ ra là vô cùng lớn. Do vậy, việc giữ lại những phần quà "vô tiền khoáng hậu" này có lẽ chỉ nằm trong mơ của game thủ khi mà Garena đã ra một bước đi rất gấp rút là đóng server ngay lập tức.