Game thủ ĐTCL có 3 tướng 5 vàng 3 sao vẫn "bật bãi", cộng đồng thẳng thắn: "Thua là đúng còn khóc lóc gì?"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/03/2022 05:18 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Cuối cùng cũng chỉ là do sự ích kỷ của một số game thủ trong mode chơi đặc biệt của ĐTCL.

ĐTCL hiện nay, có 1 mode game đang được cộng đồng game thủ rất quan tâm - chế độ chơi 2v2. Cụ thể, trong mode game này sẽ có 4 cặp, mỗi cặp gồm 2 người chơi. Nhiệm vụ của 2 game thủ trong cùng 1 nhóm, ngoài việc vẫn thi đấu như bình thường, thì sẽ cần phải hỗ trợ nhau. Nếu người nào bị hạ đến còn 0 máu, thì người kia dù vẫn có thể đấu tiếp vẫn sẽ bị xử thua.

Game thủ ĐTCL có 3 tướng 5 vàng 3 sao vẫn bật bãi, cộng đồng thẳng thắn: Thua là đúng còn khóc lóc gì? - Ảnh 1.

2v2 là một mode chơi mới được thêm vào ở ĐTCL và được game thủ khá ưa thích

Bên cạnh việc giúp người chơi có thể cùng bạn bè mình chiến đấu với các đối thủ khác, mode game này còn giúp game thủ ĐTCL có thể dễ dàng nâng cấp các quân cờ của mình lên những mốc cao hoặc có những món trang bị ưng ý - điều khá là khó ở mode 1v1 nếu không sử dụng lối chơi "eco trắng" khá nguy hiểm hoặc không có "nhân phẩm tốt". Tuy nhiên, không phải vì vậy mà mode 2v2 không có những chuyện dở khóc dở cười.

Như mới đây, một game thủ đã đăng lên 1 diễn đàn lớn về ĐTCL kết quả trận đấu của mình. Có thể thấy, game thủ này đã có 3 tướng 5 vàng 3 sao là Tahm Kench, Jinx và Zeri. Ngoài ra, người này còn có 2 tướng 5 vàng 2 sao là Galio và Jayce. Thế nhưng, người này chỉ có thể về hạng 3.

Game thủ ĐTCL có 3 tướng 5 vàng 3 sao vẫn bật bãi, cộng đồng thẳng thắn: Thua là đúng còn khóc lóc gì? - Ảnh 2.

Game thủ được 3 tướng 5 vàng 3 sao và 2 tướng 5 vàng 2 sao vẫn thất bại

Bài đăng cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng ĐTCL. Cũng có một vài bình luận tỏ ra cảm thông khi cho rằng, người chơi này đã không may vì đồng đội bị hạ gục quá sớm.

Game thủ ĐTCL có 3 tướng 5 vàng 3 sao vẫn bật bãi, cộng đồng thẳng thắn: Thua là đúng còn khóc lóc gì? - Ảnh 3.

Lúc đầu, dân mạng còn có ý thông cảm cho người chơi này

Nhưng khi xét kỹ vấn đề, không ít người phải "quay xe", chỉ trích ngược người chơi này đã quá ích kỷ. Theo đó, người đồng đội cùng chơi với game thủ này đã "cống hiến" tất cả cho bạn mình, đến mức đội hình gần như tan nát, chẳng còn cái tên nào đáng kể ngoại trừ Draven 2 sao và Vi 2 sao. Thậm chí, có người thẳng thắn: "Chơi ích kỷ kiểu này thì thua là đúng chứ khóc gì nữa?".

Game thủ ĐTCL có 3 tướng 5 vàng 3 sao vẫn bật bãi, cộng đồng thẳng thắn: Thua là đúng còn khóc lóc gì? - Ảnh 4.

Cộng đồng "ném đá" tích cực khi phát hiện game thủ này đã quá ích kỷ

Trong mode 2v2 của ĐTCL, đôi khi người chơi sẽ buộc phải "bán máu" cho đồng đội để giành chiến thắng cuối cùng. Nhiệm vụ của mỗi người là cân bằng đội hình của mình và của người chơi cùng vì nếu không, không những thất bại mà còn có thể trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng vì thói ích kỷ.

https://gamek.vn/game-thu-dtcl-co-3-tuong-5-vang-3-sao-van-bat-bai-cong-dong-thang-than-thua-la-dung-con-khoc-loc-gi-20220308171445457.chn