Game thủ Đột Kích vẽ tranh sơn dầu tặng NPH với mong muốn được làm từ thiện

1337  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2017 01:25 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: Trung Quốc NPH:

Game thủ Levin đã vẽ nhân vật Tổng Tư Lệnh bằng tranh sơn dầu, tặng cho NPH VTC Game và mong muốn có thể đấu giá để làm từ thiện.

Cuộc thi vẽ “họa sĩ đa tài” của group cộng đồng Đột Kích đang nóng lên từng ngày với rất nhiều bài thi chất lượng xuất hiện. Bên cạnh những bài thi được vẽ bằng chì, màu… quen thuộc thì vẫn có những bài thi được thực hiện bằng chất liệu đặc biệt và tâm nguyện của người “họa sĩ” cũng đặc biệt không kém. Đó chính là game thủ Levin (Lê Vĩ Thương) với bức tranh vẽ nhân vật Tổng Tư Lệnh bằng chất liệu sơn dầu. Ngoài mục tiêu tham dự giành giải thưởng, Levin còn muốn tặng lại bức tranh sơn dầu này cho NPH VTC Game để có thể nhờ NPH bán đấu giá lấy tiền làm từ thiện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Game thủ Levin giới thiệu bức tranh sơn dầu của mình trong cuộc thi “Họa sĩ đa tài”

Sơn dầu là một loại chất liệu đặc biệt, chính vì thế để hoàn thành một bức tranh sơn dầu chất lượng cần tốn một khoảng thời gian dài hơn những bức tranh vẽ chì thông thường rất nhiều. Game thủ sinh năm 1990 này chia sẻ rằng anh đã mất tới 4 ngày vẽ liên tục để có thể hoàn thành bức tranh. Xem trong clip chúng ta có thể thấy Levin xuất hiện với bọng mắt sưng húp và đôi tay dính màu lem luốc, thể hiện quá trình làm việc vất vả và tâm huyết để tạo ra bức tranh.

Một vài hình ảnh khác về bức tranh của Levin:


Bức tranh sơn dầu vẽ nhân vật Tổng Tư Lệnh trong Đột Kích của Levin

Bức tranh sơn dầu vẽ nhân vật Tổng Tư Lệnh trong Đột Kích của Levin


undefinedCách thể hiện tên nhân vật ingame cũng rất sáng tạo

undefinedCách thể hiện tên nhân vật ingame cũng rất sáng tạo

Không biết Levin có đạt được giải nhất của cuộc thi không, nhưng tính độc đáo và tâm nguyện cao đẹp của game thủ này đã được cộng đồng đón nhận và khen ngợi, chiến thắng “trong tim” của rất nhiều khán giả.

Các comment ủng hộ bài thi và ý nguyện của Levin:


Hình ảnh thật của nhân vật Tổng Tư Lệnh được Levin vẽ lại theo cách riêng

Hình ảnh thật của nhân vật Tổng Tư Lệnh được Levin vẽ lại theo cách riêng

Có thể nói ý tưởng đấu giá tranh làm từ thiện của Levin khá hay. Gần đây cộng đồng Đột Kích đã có rất nhiều những hành động tương tự như sự kiện bán đấu giá nhân vật Fury Ghost để làm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn tháng 4 vừa qua. Hy vọng ý tưởng này của Levin sẽ được nhiều người hưởng ứng, giả sử như top 10 bức tranh đẹp nhất của cuộc thi mà được mang ra “đấu giá” làm từ thiện thì sẽ rất thú vị và có ý nghĩa phải không nào?