Game thủ Đột Kích đồng loạt treo avatar CFSI 2017 cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/10/2017 04:30 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Hành động này tưởng chừng đơn giản và khá nhỏ bé nhưng hiệu ứng mà mà nó mạng lại thì khiến ai cũng phải bất ngờ.

Những ngày này, hàng nghìn game thủ Đột Kích đang sống trong không khí thổn thức, hừng hực khí thế với tinh thần hết mình vì “màu cờ sắc áo” bởi giải đấu CFSI Việt Nam 2017 sắp được diễn ra vào cuối tuần này. Lúc này, cộng đồng Đột Kích đang cùng nhau hướng về giải đấu và cùng cầu nguyện cho hai đại diện Việt Nam là BossCFVN và EvaTeams có được chiến thằng vẻ vang lừng lẫy.


BossCFVN và EvaTeams là đại diện Việt Nam tham dự CFSI 2017

BossCFVN và EvaTeams là đại diện Việt Nam tham dự CFSI 2017

Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều game thủ Đột Kích đã thay avatar Facebook để cổ vũ tinh thần cho các đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu CFSI 2017. Từ những game thủ nhí cho đến những người lớn tuổi, đều đã chọn cách đơn giản nhưng sức lan tỏa cực lớn này để ủng hộ cho hai đội tuyển.

Dù chỉ là các hình ảnh, những dòng status tưởng chừng là “ảo” ở trên mạng xã hội, nhưng thông qua đó, người ta thấy được tình yêu Đột Kích, tinh thần đoàn kết và hết mình vì đội tuyển nước nhà của cộng đồng Đột Kích lớn lao đến nhường nào.


Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm thay đổi hình ảnh đại diện

Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm thay đổi hình ảnh đại diện

Cộng đồng Đột Kích đồng loạt hứng ứng thay ảnh đại diện cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam

Hành động này tưởng chừng đơn giản và khá nhỏ bé nhưng hiệu ứng mà mà nó mạng lại thì khiến ai cũng phải bất ngờ. Hãy thử tưởng tượng, khi bạn truy cập vào facebook và chứng kiến khoảnh khắc hàng loạt bạn bé, người thân của mình đồng loạt treo avatar ủng hộ hai đội tuyển Việt Nam thì bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Hình ảnh lá cờ Việt Nam, dòng chữ “Vinh Quang Việt Nam” hiện lên. Dám chắc rằng với tinh thần đồng đội, tình thần dân tộc của bạn thì bạn sẽ không chần chừ mà lấy tấm hình ảnh đó làm hình đại diện cho “ngôi nhà thứ 2” của mình.

Hành động nhỏ bé được nhân rộng ra đám đông, cộng đồng và mang ý nghĩa lớn lao chỉ bằng những cái nhấn chuột và thay hình avatar. Trước sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng game thủ Đột Kích, NPH VTC Game đã quyết định tặng cho tất cả những ai thay avatar cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam đều sẽ nhận được bộ vũ khí Balance (CFS) 7 ngày.

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện cùng cách thức tham gia các xạ thủ có thể xem chi tiết tại: https://goo.gl/PP57RH

Thông tin chi tiết:

Sự kiện Thay Avatar: https://goo.gl/PP57RH

Chi tiết xem tại: http://cfsi.vtcgame.vn/

Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Về Giải đấu Thể thao Điện tử Đột Kích Quốc tế - CFSI Vietnam 2017

Giải đấu Thể thao Điện tử Đột Kích Quốc tế - CFSi 2017 sẽ diễn ra trong hai ngày 28/09/2017 – 29/09/2017 tại Nhà thi đấu Hoàng Mai. Với tổng giá trị giải thưởng tiền mặt cho giải đấu lên đến $30,000. CFS Invitational 2017 là giải đấu Đột Kích quốc tế vô cùng danh giá, bởi đây không chỉ là việc hơn thua trong một trận đấu mà còn là niềm tự hào, tự tôn dân tộc cháy trong mỗi người con đất Việt. Giải đấu được bảo trợ bởi Hội Thể Thao Điện Tử Giải Trí Việt Nam Viresa.