Game thủ đổ dồn sang Truy Kích mobile vì lý do này

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/03/2017 07:30 PM

Truy Kích Mobile
31/03/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Với nhiều ưu điểm như cộng đồng đông vui, sở hữu nhiều tính năng hay như chế độ C4 eSports, không cường hóa vũ khí,… Truy Kích Mobile nhanh chóng trở thành tựa game bắn súng được nhiều game thủ săn đón nhất hiện nay.

Các pha đấu súng cân não

Đối với người chơi FPS nói chung, có rất nhiều lý do để đặt trọn trái tim cho một tựa game “bắt buộc phải có trong máy”. Đó có thể vì có nhóm chơi cùng nhau, một tính năng ingame hay cộng đồng đông đảo. Và, rất hiếm khi có một tựa game sở hữu tất cả các yếu tố cuốn hút game thủ như thế.

Hoạt động cộng đồng sôi nổi không khác gì một tựa game lâu đời

Được phát triển như một phiên bản mở rộng trên nền mobile và tương trợ lẫn nhau của dòng game Truy kích, chưa từng có một tựa game nào tạo được “bước nhảy vọt” như Truy Kích Mobile đã làm. Với đa số đầu game trên thị trường Việt Nam trong những ngày đầu tiên thì cộng đồng chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ giải đáp thắc mắc ingame. Hay một số lượng ít những lời mời gọi tuyển vào Clan.

Tuyển thành viên vào Clan bài bản

Nhưng đối với Truy Kích mobile lại mang trên mình sự khác biệt hoàn toàn. Không hẹn mà gặp, game thủ Việt đến với Truy Kích mobile như một tựa game quen thuộc từ lâu. Cộng đồng trên group chính thức tràn ngập post tuyển thành viên, train kỹ năng, kéo rank hay Stream game rất bài bản. Sự khác biệt này có lẽ nằm ở chính tệp người chơi dày kỹ năng cũng như văn hóa chơi game đã được định hình sẵn từ Truy Kích web.

Cộng đồng vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam

Không chỉ gói gọn trong lãnh thổ Việt Nam, thời gian ngắn tới cộng đồng Truy Kích mobile sẽ bao gồm cả những game thủ nước ngoài. Không cần chờ đợi NPH tổ chức giải đấu quốc tế, tính năng Đấu Trường Liên Quốc đã được tích hợp sẵn trong phiên bản hiện tại. Bất kỳ game thủ Truy Kích mobile nào cũng có thể “mang kỹ năng đi đánh xứ người” chỉ với 2 lần chạm tay.

Mảnh đất mơ ước của “dân cày” trên nền mobile

Hệ thống vũ khí trong game bắn súng luôn là điều khiến người chơi đam mê, bỏ công sức ra để đạt được nhất. Song hầu hết các dòng game bắn súng hiện tại lại giới hạn các phiên bản nâng cấp sức mạnh của vũ khí cơ bản qua hình thức nạp tiền. Trong tình cảnh của game thủ có muốn cày cũng chẳng bao giờ có được đó, Truy Kích mobile mang tới hệ thống vũ khí “mở”.

Truy Kích mobile sở hữu kho vũ khí mở

Vẫn giữ nguyên kho vũ khí khủng, Truy Kích mobile cho phép toàn bộ game thủ sở hữu qua nhiều hình thức tặng quà. Thậm chí trong game còn có riêng một shop vũ khí mua bằng kim cương(loại tiền kiếm được trong game) cho dân cày. Nói rõ hơn nữa, kho vũ khí này là “unlimited” nhờ vào tính năng tự động đổi mới theo chu kỳ.

Không đơn giản chỉ là game, Truy Kích mobile còn là một bộ môn thể thao điện tử

Ngoài nhu cầu được chơi, một thứ mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn vươn tới đó là lời khẳng định về kỹ năng. Khao khát đó hoàn toàn có thể đạt được nhờ vào kỹ năng, chiến thuật, kinh nghiệm chinh chiến trong Truy Kích mobile. Với chế độ C4 esports, 8v8, giải đấu VPL 2017 đã được công bố, Truy Kích mobile hội tụ tất cả các yếu tố cần có của một bộ môn thể thao điện tử.

Truy Kích mobile là một bộ môn thể thao điện tử

Đây chính là cơ hội giúp nâng tầm toàn bộ những người chơi đam mê Truy Kích mobile lên đẳng cấp khác biệt với các tựa game còn lại. Và còn góp phần tạo lực đẩy nền thể thao điện tử Việt Nam phát triển hơn nữa.

Được biết, vòng loại giải đấu VPL 2017 bộ môn Truy Kích Mobile đã khởi tranh bằng hình thức đua Top chọn đội từ ngày 21/3 – 09/4. Sau đó, Top 8 Clan đứng đầu mỗi cụm máy chủ 2 miền Bắc – Nam sẽ tham gia tranh vé ở Vòng Đoạt vé trước khi vào Chung kết quốc gia diễn ra vào giữa tháng 5 tới.

Theo dõi thêm thông tin:

Tải game IOS: https://goo.gl/5ZSGDo

Tải game Android: https://goo.gl/w4MS72

Tải trực tiếp file APK cho Android: http://truykichmobile.vn/android

Trang chủ: http://truykichmobile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truykichmobile/

Group: https://www.fb.com/groups/truykichmobile.vn