Game thủ đích thực là đây chứ đâu: Đi bộ suốt hơn 2 tiếng trong game để thực hiện Video Time-lapse

TVG  - Theo Helino | 12/04/2019 11:50 AM

Để người chơi thấy được toàn bộ khu cảnh tuyệt đẹp của thế giới trong game, một Youtuber đã đăng tải Video time lapse lại toàn bộ quá trình anh đi bộ khắp bản đồ Watch Dogs 2.

Các tựa game Open World (hay còn được gọi là thế giới mở) đang ngày càng lớn hơn, tuy nhiên thời gian mà người chơi có thể tìm hiểu kỹ được mọi ngóc ngách của thế giới ấy thì lại có hạn. Hầu hết người chơi sẽ không bao giờ nhìn thấy tất cả những thứ đẹp đẽ xuất hiện trong thế giới của game, vậy nên để người chơi thấy được toàn bộ khu cảnh tuyệt đẹp của thế giới trong game, một Youtuber đã đăng tải Video time lapse lại toàn bộ quá trình anh đi bộ khắp bản đồ Watch Dogs 2.

Game thủ đích thực là đây chứ đâu: Đi bộ suốt hơn 2 tiếng trong game để thực hiện Video Time-lapse - Ảnh 1.

Youtuber này có tên Enigma, gần đây anh đã bắt đầu tải lên các Video time lapse lại quá trình mình đi bộ qua các tựa game thế giới mở khác nhau. Video gần đây nhất của anh đưa người xem tham quan thành phố San Francisco trong Watch Dogs 2. Anh bắt đầu đi bộ từ rìa phía bắc của the Golden Gate Bridge (Cầu Cổng Vàng) trước khi đi vào trung tâm thành phố San Francisco. Anh tiếp tục tiến xa hơn về phía nam vào Silicon Valley (Thung lũng Silicon) trước khi đi qua cầu San Mateo để đến Oakland. Video cho thấy những khoảnh khắc vô cùng đẹp của thành phố San Francisco, từ trời xanh trên vịnh cho đến một San Francisco được thắp sáng lung linh vào ban đêm.

Walk Across The Map Timelapse | Watch Dogs 2

Youtuber Enigma đã bình luận dưới video rằng, anh đã mất 2 giờ 20 phút để hoàn thành chuyến đi bộ vòng quanh Watch Dogs 2, tuy nhiên do đây là video time lapse, cho nên chuyến đi của anh được tua nhanh chỉ còn chưa đầy 4 phút mà thôi. May mắn là bản đồ của Watch Dogs 2 rất tròn, cho phép Enigma đi qua tất cả các vị trí mà không phải quay lại hoặc nhảy lên thuyền. Nó cũng cho thấy vẻ đẹp của thành phố San Francisco đang chuyển động trong Watch Dogs 2 mà hãng Ubisoft đã cố gắng tái hiện lại. Phần lớn chuyến đi bộ của Enigma đi qua những con đường buôn bán tấp lập người qua lại, và thật tuyệt khi thấy các AI lái xe dừng lại chờ cho đến khi Enigma qua đường.

Trong vài tuần qua, Enigma đã đăng tải những Video time lapse quá trình đi bộ của anh qua rất nhiều thế giới trong game khác nhau, như Red Dead Redemption 2. Không giống như Watch Dogs 2 hay series game GTA, thay vì hàng dài ô tô hoặc người đi đường, Enigma đã đi bộ qua các cánh đồng xanh bát ngát của nước Mỹ thế kỷ 19 trong Red Dead Redemption 2.

Các video của Youtuber Enigma đã cho thấy vẻ đẹp của những khu cảnh trong những tựa game thế giới mở mà các nhà phát triển game đã cố gắng tái hiện lại. Đồng thời, khuyến khích những game thủ hãy dành ra một chút thời gian rảnh để đi bộ qua các ngóc ngách trong thế giới game, tận hưởng những thứ đẹp đẽ mà không thể thấy được khi chỉ biết làm nhiệm vụ mà game giao cho.