Game thủ 'đến từ tương lai' cũng sai, sự kiện dự đoán kết quả CKTG 2018 chính thức khép lại sau trận Bán Kết đầu tiên

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 28/10/2018 04:55 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Như vậy có nghĩa là sự kiện Pick ‘Em CKTG 2018 đã chính thức khép lại với 0 người dự đoán đúng tất cả các trận đấu.

Cứ mỗi kỳ CKTG diễn ra, Riot Games đều tổ chức chương trình dự đoán mang tên Pick ‘Em. Phần thưởng cho những dự đoán hoàn hảo nhất vô cùng hấp dẫn. Năm nay, NSX của LMHT đã đưa ra phần thưởng là một rương trang phục có sở hữu cả 5 skin Tối Thượng trong game.

Game thủ đến từ tương lai cũng sai, sự kiện dự đoán kết quả CKTG 2018 chính thức khép lại sau trận Bán Kết đầu tiên - Ảnh 1.

Với những diễn biến quá bất ngờ tại CKTG 2018, đến cả giới chuyên môn cũng còn đoán sai kết quả chứ đừng nói đến các game thủ. Chẳng ai ngờ Hàn Quốc sẽ sạch bóng đại diện, trong khi các đội tuyển "lót đường" từ phương Tây lại có đến 3 đại diện lọt vào bán kết. Tính đến hết vòng Tứ Kết, cả thế giới chỉ còn duy nhất 1 người dự đoán đúng đó chính là game thủ có nickname WanderingRictiq.

Game thủ đến từ tương lai cũng sai, sự kiện dự đoán kết quả CKTG 2018 chính thức khép lại sau trận Bán Kết đầu tiên - Ảnh 2.

Dự đoán của game thủ "200 IQ" từ vòng bảng

Game thủ đến từ tương lai cũng sai, sự kiện dự đoán kết quả CKTG 2018 chính thức khép lại sau trận Bán Kết đầu tiên - Ảnh 3.

Thậm chí không dự đoán sai một trận nào ở Tứ kết

Tuy nhiên, với việc vào ngày hôm qua G2 Esports thất bại trước Invictus Gaming thì theo đó, thanh niên 'đến từ tương lai' WanderingRictiq đã gục ngã. Như vậy có nghĩa là sự kiện Pick ‘Em CKTG 2018 đã chính thức khép lại với 0 người dự đoán đúng tất cả các trận đấu.

Game thủ đến từ tương lai cũng sai, sự kiện dự đoán kết quả CKTG 2018 chính thức khép lại sau trận Bán Kết đầu tiên - Ảnh 4.

Thánh WanderingRictiq đã gục ngã

Cũng phải công nhận rằng anh chàng WanderingRictiq đã có khả năng dự đoán như thầy bói khi đã dự đoán được sự ra đi của hàng loạt đội tuyển máu mặt như RNG, KT. Nhưng cuối cùng, bao công sức tính toán của anh chàng này đã đổ bể khi IG đè bẹp hoàn toàn G2 trong cặp bán kết đầu tiên, trong khi WanderingRictiq thì lại đặt niềm tin vào những người anh em Châu Âu. Và đương nhiên, anh cũng sẽ chỉ nhận được những cái biểu tượng Poro ngộ nghĩnh chứ chẳng có thêm được gì đáng chú ý cả.