Game thủ Đấu Trường Chân Lý sang Cờ Liên Quân tuyên bố xanh rờn: “Gặp mình là các bạn xác định rồi đó”!

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 03/04/2020 10:10 AM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Tuy Cờ Liên Quân mới ra chưa tròn một ngày, song đã có rất nhiều những “boy thượng đẳng” từ các tựa game nhân phẩm sang với mục đích “củ hành” game thủ Liên Quân.

Vào ngày hôm qua, bản cập nhật mới mang tên Cờ Liên Quân đã chính thức đến tay game thủ. Tuy vẫn gặp tương đối nhiều lỗi, song không thể phủ nhận, Cờ Liên Quân là một làn gió khá mới mẻ đối với game thủ "trẻ" của Liên Quân Mobile, đặc biệt là những người chưa từng một lần biết đến thể loại game nhân phẩm.

Game thủ Đấu Trường Chân Lý sang Cờ Liên Quân tuyên bố xanh rờn: “Gặp mình là các bạn xác định rồi đó”! - Ảnh 1.

Như đã nói, cờ nhân phẩm không phải là tựa game dành cho đại đa số bởi tính đặc thù của thể loại game này. Do vậy, với một sản phẩm quy tụ nhiều thành phần người chơi, đặc biệt là những game thủ trẻ của Liên Quân, rất nhiều người chưa từng trải nghiệm game nhân phẩm khác, cho đến khi chế độ này đặt chân vào tựa game của họ. Do vậy, sự bỡ ngỡ là điều không thể tránh khỏi.

Game thủ Đấu Trường Chân Lý sang Cờ Liên Quân tuyên bố xanh rờn: “Gặp mình là các bạn xác định rồi đó”! - Ảnh 2.

Nắm bắt được điều này, nhiều người chơi của các tựa game nhân phẩm khác như Auto Chess, Đấu Trường Chân Lý đã làm buổi "dạo chơi" sang Cờ Liên Quân để thử nghiệm xem chế độ này có gì hấp dẫn hay không. Một số khác thì lại để thực hiện mục đích "củ hành" người chơi khác, đặc biệt là game thủ trẻ của Liên Quân Mobile, những người chưa từng có kinh nghiệm chơi game nhân phẩm.

Game thủ Đấu Trường Chân Lý sang Cờ Liên Quân tuyên bố xanh rờn: “Gặp mình là các bạn xác định rồi đó”! - Ảnh 3.

Trong số này, có khá nhiều người chơi tỏ ra "thượng đẳng" vì nghĩ rằng bản thân mình đã từng chinh chiến bên Đấu Trường Chân Lý của Liên Minh Huyền Thoại nên chẳng khó khăn gì trong việc làm quen và "bán hành" cho người chơi khác trong Cờ Liên Quân. Game thủ này là một ví dụ với tuyên ngôn tương đối "chắc nịch" như sau:

"Chơi bên Liên Minh lâu rồi nên sang đây dễ hành các bạn lắm, xin lỗi nha, mấy bạn chưa biết chơi gặp mình là các bạn xác định rồi đó. Mấy bạn chưa chơi bao giờ thì vào chỉ làm tăng rank cho người khác thôi. À mà mấy bạn cứ nói mình ngu do ghép đồ phép cho aduin, xin lỗi nhé, mấy bạn chưa chịu tìm hiểu mà vào đây gáy thì bị chửi *** đấy."

Game thủ Đấu Trường Chân Lý sang Cờ Liên Quân tuyên bố xanh rờn: “Gặp mình là các bạn xác định rồi đó”! - Ảnh 4.

Có thể thấy, người chơi này tỏ ra tương đối tự tin vào trình độ nhân phẩm của mình. Tất nhiên, với phát ngôn mang tính "thượng đẳng" như này, game thủ này nhanh chóng nhận được phản hồi của cộng đồng Liên Quân Mobile. Rất nhiều phản hồi trong đó có ý rằng game thủ này đừng nên "gáy sớm" khi chưa biết mình biết ta. Có thể người chơi này chỉ "củ hành" được người chơi mới, còn đối với những ai đã từng chơi game nhân phẩm trước đó thì chưa chắc ai sẽ bán hành cho ai.

Game thủ Đấu Trường Chân Lý sang Cờ Liên Quân tuyên bố xanh rờn: “Gặp mình là các bạn xác định rồi đó”! - Ảnh 5.

Hiện tại, bài đăng của game thủ này có vẻ như đã bị xóa. Bài học rút ra cho những người chơi "thượng đẳng" là đừng nên gáy sớm vì không biết "tương lai sẽ đi về đâu".