Game thủ dành 400 giờ để tái tạo Genshin Impact trong Minecraft với tỷ lệ 1:1

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/01/2022 03:06 PM

Một kiệt tác trong Minecraft.

Một nhóm game thủ Minecraft có tên là Skyblock Squad đã dành tổng cộng 400 giờ để xây dựng lại thành phố Mondstadt trong tựa game Genshin Impact nổi tiếng với quy mô 1:1. Thực ra, nó ở tỷ lệ 1: 1.15 thậm chí còn lớn hơn, vì Minecraft có những cách hạn chế để đưa toàn bộ chi tiết của thành phố Mondstadt. Dự án này bắt đầu vào tháng 8 năm 2021, và đến nay sau 4 tháng mới hoàn thành xong.

Game thủ dành 400 giờ để tái tạo Genshin Impact trong Minecraft với tỷ lệ 1:1 - Ảnh 1.

Như trong video mà Skyblock Squad đăng tải, những tòa nhà lộng lẫy và to lớn của thành phố Mondstadt đã được tái hiện lại trong tựa game Minecraft. Mặc dù chúng không mềm mại mà thay vào đó toàn những khối hộp của Minecraft nhưng chắn chắn game thủ Genshin Impact sẽ nhận ra được thành phố Mondstadt quen thuộc trong video ở dưới đây.

We made the ENTIRE City of Mondstadt from Genshin Impact in Minecraft! | 1:1 Scale

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy Genshin Impact được xây dựng lại trong Minecraft. Trở lại vào tháng 7, một game thủ Việt có tên Nguyễn Duy Hiển đã cùng với những người bạn khác đã tạo ra hẳn một thành phố Inazuma trong tựa game Minecraft. Đó vẫn là một công trình sáng tạo tuyệt vời, nhưng có lẽ hơi kém ấn tượng khi giờ đây chúng ta đã thấy toàn bộ thành phố Mondstadt của Genshin Impact được tái tạo trong tựa game sáng tạo Minecraft.

Game thủ dành 400 giờ để tái tạo Genshin Impact trong Minecraft với tỷ lệ 1:1 - Ảnh 3.
Game thủ dành 400 giờ để tái tạo Genshin Impact trong Minecraft với tỷ lệ 1:1 - Ảnh 4.

Nhóm Skyblock Squad còn chia sẻ rằng Mondstadt chưa phải là điểm đến cuối cùng, nhóm dự kiến sẽ xây dựng các thành phố khác của Genshin Impact thậm chí là tái hiện cả bản đồ khổng lồ của Genshin Impact vào Minecraft trong tương lai gần.

Game thủ dành 400 giờ để tái tạo Genshin Impact trong Minecraft với tỷ lệ 1:1 - Ảnh 5.
Game thủ dành 400 giờ để tái tạo Genshin Impact trong Minecraft với tỷ lệ 1:1 - Ảnh 6.
Game thủ dành 400 giờ để tái tạo Genshin Impact trong Minecraft với tỷ lệ 1:1 - Ảnh 7.