Game thủ dành 130 tiếng để chế tạo rìu Leviathan ngoài đời thực

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2021 11:53 AM

Rìu Leviathan được chế tạo tinh xảo ngoài đời thực.

Sự xuất hiện của God of War năm 2018 đã đánh dấu một sự thay đổi khá lớn trong chính dòng game nổi tiếng này. Với việc giới thiệu Atreus, con trai của Kratos, bối cảnh thần thoại Bắc Âu hoàn toàn mới, và tính cách của Kratos điềm tĩnh và khôn ngoan hơn nhiều so với những miêu tả trước đó của vị thần chiến tranh này, dòng game God of War đang được đưa theo một thiên hướng hoàn toàn mới bao gồm các vũ khí mà người chơi có thể sử dụng chiến đấu trong game.

Game thủ dành 130 tiếng để chế tạo rìu Leviathan ngoài đời thực - Ảnh 1.

Trước đây, Kratos được biết đến nhiều nhất với cặp song đao Blades of Chaos mang tính biểu tượng dòng game God of War. Trong ba phần game God of War đầu tiên, Kratos điên cuồng quất quanh những lưỡi kiếm rực lửa quấn quanh cổ tay mình, nhưng Sony Santa Monica đã có một cách tiếp cận khác trong cách Kratos chiến đầu khi God of War 2018 ra mắt. Mặc dù Blades of Chaos trở lại, nhưng studio đã bổ sung thêm chiếc rìu thần Leviathan Axe, thứ mà Kratos có thể ném và thu hồi theo ý muốn.

Game thủ dành 130 tiếng để chế tạo rìu Leviathan ngoài đời thực - Ảnh 2.

God of War 2018 đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của Leviathan Axe, một vũ khí trước đây được sử dụng bởi vợ của Kratos, Faye. Xét về bối cảnh Bắc Âu, rìu chiến tranh phù hợp với thế giới của tựa game từ góc độ âm sắc hơn nhiều so với Blades of Chaos, mặc dù Blades vẫn xuất hiện trong God of War 2018. Trên mạng xã hội, rìu Leviathan kể từ đó đã trở thành chủ đề được fan hâm mộ God of War và cộng đồng game thủ bán tán xôn xao, ai ai cũng ngưỡng mộ chiếc rìu thần kỳ này của Kratos.

Game thủ dành 130 tiếng để chế tạo rìu Leviathan ngoài đời thực - Ảnh 3.

Trên Twitter, một game thủ đến từ Pháp có tên Megret Agnes đã cho thấy chiếc rìu Leviathan do chính anh này tạo ra được lấy từ God of War 2018 với độ chính xác lên tới 100%. Theo game thủ này cho biết, anh đã mất khoảng 130 tiếng để tạo ra chiếc rìu này. Đối với mức độ ấn tượng thì thật đáng kinh ngạc khi nghĩ về thời gian và công sức mà game thủ này đã bỏ ra để tạo ra một thứ như thế này.

Game thủ dành 130 tiếng để chế tạo rìu Leviathan ngoài đời thực - Ảnh 4.

Thật khó tin là có bao nhiêu chi tiết chiếc rìu Leviathan này. Từ những chi tiết trang trí tinh xảo bằng vàng, đến lớp sơn bóng trên tay cầm bằng gỗ, đến đường viền của các biểu tượng màu xanh phát sáng xuất hiện trên rìu Leviathan khi nó được nâng cấp hoàn toàn, đó là một món vũ khí thực thụ tuyệt vời chắc chắn sẽ gây ấn tượng với một số fan hâm mộ dòng game God of War.